Advertisement
Leaderboard 728x90

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจแฟลช ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร กล่าวว่า สำหรับการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ บริษัท ออลล์ สปีดดี้ ขยายจุดบริการรับส่งพัสดุ 24 ชม.ผ่าน 7-Eleven ในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่แฟลช ต้องการขยายฐานผู้ใช้บริการสู่ระดับชุมชนให้มากขึ้น ด้วยเราตระหนักถึง Pain point ของผู้ใช้บริการ ปัจจุบันตลาด E commerce ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องแม้จะชะลอตัวในด้านกำลังซื้อบางช่วง แต่ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ยังคงนิยมสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ แฟลช ในฐานะผู้ให้บริการรับส่งพัสดุแบบครบวงจร เรามี Concept ให้บริการ 365 วันไม่มีวันหยุด เมื่อมาร่วมมือกับ บริษัท ออลล์ สปีดดี้ จำกัด  เพื่อขยายบริการเข้าไปยังร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมงอย่าง 7-Eleven  จะส่งผลให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างสะดวก และง่ายยิ่งขึ้น เพราะสาขาของ 7-Eleven  กระจายครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งในส่วนของแหล่งชุมชน  โซนที่พักอาศัย หรือแม้แต่ตามถนนสายหลักที่รถวิ่งสัญจรไปมา นอกจากนี้ในส่วนของเวลาทำการของ 7-Eleven ที่มีจุดแข็งการเปิดบริการตลอด 24 ชม. ทำให้สามารถรองรับลูกค้าของแฟลชที่ประสงค์เข้าใช้บริการส่งพัสดุได้อย่างเต็มศักยภาพภายใต้สโลแกน  “รับฝากส่งพัสดุ Flash Express ที่ 7-Eleven ส่งตรงถึงบ้านเริ่มต้น 22 บาท

นายเกรียงศักดิ์ สุทธินราธร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลล์ สปีดดี้ จำกัด บริษัทในกลุ่มซีพี ออลล์ กล่าวว่า การจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นผู้นำด้านการขนส่งแบบครบวงจรในครั้งนี้ถือว่าเป็นการเสริมศักยภาพในการให้บริการขนส่งพัสดุของบริษัท ให้สามารถรองรับการเติบโตของตลาด E-commerce  และการพัฒนาช่องทางและรูปแบบการบริการแบบครบวงจร เพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นในปัจจุบัน ส่งผลให้บริษัทมีการปรับตัวอยู่เสมอ พร้อมนำเสนอบริการรูปใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

จุดบริการรับส่งพัสดุ 24 ชม.ผ่าน 7-Eleven

สำหรับการนำร่องเปิดให้บริกาจุดรับฝากส่งพัสดุของแฟลชที่ 7-Eleven จะเริ่มเฟสแรกที่กรุงเทพฯและปริมณฑล จำนวน 5,000 สาขา (กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม และนครปฐม) และจะเดินหน้าขยายต่อเฟส 2 ให้ครอบคลุมมากกว่า 1 หมื่นสาขาภายในไตรมาส 1/2566 พร้อมเตรียมจัดโปรโมชั่นฉลองการเปิดตัวให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการด้วยอัตราการจัดส่งแบบสุดพิเศษ

ลูกค้าที่สนใจโดยสามารถติดตามเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Flash Express Facebook page หรือคลิก(https://bit.ly/3ept7MY)


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard