Advertisement
Leaderboard 728x90

“COCA-COLA” ผนึก Rolling Loud ระเบิดความมันกับเทศกาลดนตรีฮิปฮอป

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำแนวคิดของ “โคคา-โคล่า” ที่เชื่อว่า “ดนตรี” คือหนึ่งในพลังสำคัญที่เชื่อมโยงผู้คนที่แตกต่างหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน โดยล่าสุดได้ผนึกกำลังกับ Rolling Loud เทศกาลดนตรีฮิปฮอปเวทีใหญ่ระดับโลก ให้มนต์ขลังแห่งดนตรีนำพาผู้คนมารวมตัวกันในงาน Rolling Loud Thailand 2023 ครั้งแรกในเอเชีย เตรียมระเบิดความมันกันให้ชุ่มฉ่ำช่วงเทศกาลสงกรานต์ตลอด 3 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2023 ณ เลเจนด์ สยาม ดินแดนมหัศจรรย์แห่งใหม่เมืองพัทยา

“COCA-COLA” ผนึก Rolling Loud ระเบิดความมันกับเทศกาลดนตรีฮิปฮอป

Rolling Loud เทศกาลดนตรีฮิปฮอปจากสหรัฐอเมริกาซึ่งแฟน ๆ ทั่วโลกรู้จักดี พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่กับ Rolling Loud Thailand เทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับโลกครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย ด้วยทัพศิลปินระดับโลกตัวจี๊ด ไม่ว่าจะเป็น Cardi B, Travis Scott และ Chris Brown เหล่าแฟน ๆ ฮิปฮอปทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ไปร่วมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมภายใต้ COKE studio หนึ่งในแพลตฟอร์มทางดนตรีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดจาก “โคคา-โคล่า” เป็นครั้งแรกก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมิถุนายนนี้

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

“โคคา-โคล่า” ประเทศไทยเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ที่มาร่วมงานเทศกาลดนตรี ด้วยการพลิกโฉมโซนหนึ่งของงาน Rolling Loud Thailand 2023 สู่พื้นที่ของ COKE studio ให้แฟน ๆ ฮิปฮอปได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับ “โค้ก” ซึ่งประกอบไปด้วย:

บูธCOKE studio ที่ตกแต่งด้วยหูฟังขนาดยักษ์สุดไอคอนิก ให้แฟน ๆ ได้ถ่ายรูปเก็บโมเมนต์ประทับใจและแดนซ์สุดเหวี่ยงไปกับเสียงเพลง

“COKE” Charging Station ให้แฟนเพลงได้พักชาร์จแบตเตอรี
“COKE” Break Zone สำหรับนั่งชิลปล่อยใจไปกับเสียงดนตรี
“Coca-Cola” Recycling Station ให้นำขวด PET และกระป๋องที่ใช้แล้วมาส่งต่อเพื่อนำไปรีไซเคิล ตามเป้าหมายระดับโลก World Without Waste ของ “โคคา-โคล่า” ที่ต้องการจะช่วยเก็บและรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วให้ได้มากเท่ากับปริมาณที่จำหน่ายไปภายในปี 2030

นอกจากนี้ยังมี Glow Up Bar ให้แต่งหน้าตามแฟชั่น มีสติกเกอร์แทททูหลายลายให้เลือกสรร รวมไปถึงทาสีนีออนบนตัว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกระป๋องเครื่องดื่ม “Coke” x Rolling Loud ที่จัดทำขึ้นพิเศษเฉพาะแจกในงานนี้เท่านั้นอีกด้วย

Advertisement
The Xpozir

ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า COKE studio เกิดขึ้นจากความเป็นมาอันยาวนานของ “โคคา-โคล่า” ในการสร้างวัฒนธรรมทางดนตรีที่เชื่อมโยงแฟนเพลงเจนเนอร์เรชั่นต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนี้ COKE studio อยากจะสื่อสารกับ Gen Z ที่หลงใหลในดนตรีจากทั่วโลก ตลอดจนเชื่อมโยงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของทุกคน ผ่านการร่วมมือกับเหล่าศิลปินที่มีเอกลักษณ์และความเป็นตัวเองอย่างชัดเจนเรามีความยินดีที่จะประกาศว่า ประเทศไทยกำลังจะเปิดตัว COKE studio ซีซั่นแรกอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2023 ยิ่งไปกว่านั้น เรายังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ Rolling Loud เข้ามาเป็นพันธมิตรในการนำเสนอ COKE studio โดยเราทั้งคู่ต่างมีเป้าหมายร่วมกันในการสร้างสรรค์และค้นหาความเป็นไปได้อันไม่สิ้นสุดของเสียงดนตรี กิจกรรมของ COKE studio ในงาน Rolling Loud Thailand 2023 นี้จะไม่เพียงยกระดับประสบการณ์ของผู้ชมคอนเสิร์ตเท่านั้น แต่ยังจะทำให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาพิเศษร่วมกับ “โค้ก” ในเทศกาลดนตรีอีกด้วย

Matt Zinglerและ Tariq Cherifผู้ร่วมก่อตั้ง Rolling Loud กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ “โคคา-โคล่า” ในเทศกาลดนตรีครั้งแรกของเราที่่ประเทศไทย “โค้ก” คือหนึ่งในไอคอนิกแบรนด์ระดับโลก และเราได้มีการจัดทำกระป๋องรุ่นลิมิเต็ดร่วมกับ “โค้ก” ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นของ Rolling Loud อย่างมาก ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้เราสามารถเชื่อมโยงแฟนเพลงจากทั่วโลกเข้ากับศิลปินสุดพิเศษหลาย ๆ คนอีกด้วย”

COKE studio เปิดตัวครั้งแรกในประเทศปากีสถานเมื่อเกือบ 15 ปีที่แล้ว และกลับมาอีกครั้งในปี 2022 ในฐานะแพลตฟอร์มทางดนตรีระดับโลกที่ฉีกกรอบกฎเกณฑ์ทางดนตรีเดิม ๆ ไปอย่างสิ้นเชิง โดย COKE studio จะเข้ามาช่วยเติมความสดชื่นซาบซ่าให้กับผู้บริโภค ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ทางดนตรีผ่านการผลักดันให้เกิดความร่วมมือต่างๆ มากมาย ซึ่งจะรวบรวมแนวดนตรีที่หลากหลาย ตั้งแต่ศิลปินหน้าใหม่ ตลอดจนศิลปินระดับตำนาน จากทั้งดนตรีกระแสหลักและแนวเพลงอิสระเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่ความหลากหลายของดนตรี รวมถึงเป็นเสมือนศูนย์รวมทางดนตรีในหมู่คนรุ่นใหม่ไปพร้อมกัน

เตรียมพร้อมรับความตื่นเต้นจาก COKE studio ที่จะเปิดตัวซีซั่นแรกอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 ได้เลย! ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ “โคคา-โคล่า” ประเทศไทย ได้บน Facebook และ Instagram หรือเยี่ยมชมผ่านเว็บไซต์ www.coca-cola.co.th


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard