Advertisement
Leaderboard 728x90

บริษัท วัตสัน ประเทศไทย จำกัดผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำกลยุทธ์ O+O (Offline Plus Online) จับมือแกร็บมาร์ท ต่อยอดบุกตลาด Quick-Commerce มอบประสบการณ์ชอปสะดวกเพียงปลายนิ้ว เสิร์ฟสุขภาพและความงามถึงหน้าบ้าน ตอบโจทย์ทันใจลูกค้าขาชอปยุคดิจิทัล

นวลพรรณ ชัยนาม

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการวัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า บริษัท วัตสัน ประเทศไทย จำกัด เดินหน้ากลยุทธ์แบบ O+O หรือ Offline Plus Online มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์เชื่อมต่อการชอปปิงระหว่างออฟไลน์กับออนไลน์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ (Seamless) เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัลด้วยความเข้าใจ สร้างความร่วมมือ ปลุกความคึกคักให้ตลาดสุขภาพและความงามบนแพลตฟอร์มพันธมิตรอย่างแกร็บมาร์ท ผู้นำด้านบริการสั่งซื้อสินค้าแบบออนดีมานด์จากซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าทั่วไปในไทย

Advertisement
Kreamy Proof

โดยวัตสันมุ่งมั่นพัฒนาบริการให้สะดวกยิ่งขึ้นอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคือการต่อยอดตลาด Quick-Commerce เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าวัตสันและแกร็บมาร์ท โดยลูกค้าจะได้เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายจากวัตสัน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน รวมไปถึงสินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ การชอปสินค้าจากร้านวัตสันผ่าน shops จากแกร็บมาร์ทจะช่วยตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาความสะดวก รวดเร็ว ทันใจ สามารถชอปได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยปัจจุบันมีสาขาที่เข้าร่วมโครงการกว่า 110 สาขาและจะขยายถึง 300 สาขาภายในสิ้นปีพ.ศ.2565 นี้

นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์และการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า แกร็บมาร์ทผู้นำด้านบริการสั่งซื้อสินค้าแบบออนดีมานด์จากซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าทั่วไป เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะตอบโจทย์ผู้ใช้บริการในยุคปัจจุบันที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าหรือของใช้ในชีวิตประจำวันแบบจัดส่งได้ทันที

โดยกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้แกร็บมาร์ทเป็นส่วนใหญ่คือผู้หญิงยุคใหม่ที่มีกำลังซื้อ ซึ่งนอกจากการซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ของสด เครื่องปรุงอาหาร และเครื่องดื่มแล้ว สินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยมีการเติบโตสูงถึง 170% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาความร่วมมือกับเบอร์หนึ่งด้านร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอย่างวัตสันในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดให้แกร็บมาร์ทกลายเป็น one stop solution ที่นำเสนอความหลากหลายของสินค้า มีของให้เลือกครบจบในที่เดียว และช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งและความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์ของแกร็บมาร์ทอย่างต่อเนื่องสั่งสินค้าจากวัตสันได้แล้ววันนี้ผ่าน shops วัตสันจากแกร็บมาร์ทดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้แล้วทั้งบน Google Play Store และ App Store สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official LINE: WatsonsTH


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard