Advertisement
Leaderboard 728x90

Sizzler

บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือเดอะ ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคต้นปี 2566 ด้วยแคมเปญต้อนรับวันเด็กกับเซตเมนูอาหารสุดอร่อยที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ ได้แก่ 4 เมนู จูเนียร์ เซต (Junior Set) ในราคาเริ่มต้นเซตละ 199 บาท พร้อมรับหมอนชีสโทสต์ ซิกเนเจอร์จากซิซซ์เล่อร์ทันที เมื่อสั่งเมนูจูเนียร์ เซตให้น้องๆ คุณหนูๆ และครอบครัวได้มาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกัน นอกจากนี้ซิซซ์เล่อร์ยังเอาใจเหล่าน้องๆ คุณหนูๆ ในวันที่ 14-15 มกราคม พ.ศ.2566 นี้ พบกับการโชว์ตัวของมาสคอตน้องชีสโทสต์ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกตลอดทั้งวัน เฉพาะที่ ซิซซ์เล่อร์ สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลอดจนพบกิจกรรมวันเด็กอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือเดอะ ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับต้นปี พ.ศ.2566 ยังถือเป็นช่วงไฮซีซัน จากปัจจัยหนุนต่างๆ เช่น การกระตุ้นการใช้จ่ายของภาครัฐ และการเริ่มกลับมาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ในด้านธุรกิจอาหารเอง ยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยเฉพาะในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ประกอบกับผู้บริโภคมีความมั่นใจกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติหลังจากสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย และเริ่มมีบรรยากาศของการออกมาทานอาหารนอกบ้านกันมากขึ้น ซิซซ์เล่อร์ ในฐานะผู้นำร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำของคนทุกเพศทุกวัย จึงถือโอกาสนี้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการบริโภคผ่านการมอบประสบการณ์ความอร่อยไปพร้อมกับการเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวให้ได้มาร่วมแบ่งปันโมเมนต์ดีๆ ตลอดจนได้สัมผัสกับรสชาติอาหารหลากหลายเมนูที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงด้วยความใส่ใจ รวมถึงสลัดบาร์ตักได้ไม่อั้นที่ทุกคนชื่นชอบในทุกเทศกาลที่ ซิซซ์เล่อร์

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

Sizzler

และเพื่อต้อนรับวันเด็กที่จะมาถึงนี้ ซิซซ์เล่อร์ จึงออกแคมเปญวันเด็ก ส่งต่อความสุขให้น้องๆ คุณหนูๆ ด้วยการนำเสนอ 4 เมนู จูเนียร์ เซต (Junior Set) สุดพิเศษ สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ในราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 199 บาทเท่านั้น! ซึ่งประกอบด้วยเมนูแสนอร่อย ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพดี สด สะอาด ปลอดภัย ที่สำคัญทุกเมนูปราศจากผงชูรส โดยทุกเซตมาพร้อมหมอนชีสโทสต์ ซิกเนเจอร์จากซิซซ์เล่อร์สุดน่ารัก พร้อมเมนูสลัดบาร์ ตักได้ไม่อั้น เมื่อสั่งเมนูจานหลัก มีถึง 4 เมนูให้เลือกอร่อยตามใจชอบ ได้แก่ เซตไก่คาราเกะ จูเนียร์ อิ่มอร่อยกับไก่คาราเกะกรอบนอกฉ่ำใน เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ในราคาพิเศษเพียง 279 บาท (จากราคา 398  บาท) เซตฟิชแอนด์ชิปส์ จูเนียร์ เมนูโปรดตลอดกาลของน้องๆ คุณหนูๆ กับปลาทอดกรุบกรอบ พร้อม เฟรนช์ฟรายส์แสนอร่อย ในราคาพิเศษเพียง 279 บาท (จากราคาเดิม 398 บาท) ต่อด้วย เซตสปาเกตตี คาโบนารา จูเนียร์  อร่อยเพลิดเพลินกับสปาเกตตี คาโบนารา สูตรพิเศษเฉพาะของซิซซ์เล่อร์ท็อปปิ้งด้วยเบคอนกรอบสุดฟิน เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ในราคาพิเศษเพียง 279 บาท (จากราคาเดิม 398 บาท) ปิดท้ายด้วย เซตสลัด จูเนียร์ เอาใจน้องๆ กับเมนูสลัดแสนสนุกที่ประกอบไปด้วยผักผลไม้หลากหลายในจานเดียวตักได้ไม่อั้น ในราคาพิเศษเพียง 199 บาท (จากราคา 318 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

Sizzler

พิเศษ! ซิซซ์เล่อร์ขอมอบความสุขต่อที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารครบ 1,500 บาท รับฟรี! ผ้าห่มชีสโทสต์ มูลค่า 399 บาท นำกลับบ้านไปห่มกันให้อุ่นได้เลย โดยแคมเปญดังกล่าวสงวนสิทธิ์สำหรับบริการรับประทานที่ร้านเท่านั้น โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด เฉพาะวันที่ 14 – 15 มกราคม 2566 ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา

นอกจากนี้ เตรียมพบกับ ไฮไลท์กิจกรรม วันที่ 14 – 15 มกราคม พ.ศ. 2566 นี้ ซิซซ์เล่อร์ ร่วมเฉลิมฉลองวันเด็ก สร้างความสนุก ความประทับใจให้กับน้องๆ คุณหนูๆ ได้มาทักทายและถ่ายภาพกับมาสคอตน้องชีสโทสต์สุดน่ารัก ที่จะมาสร้างสีสัน เรียกรอยยิ้ม ตลอดทั้งวันเฉพาะที่ซิซซ์เล่อร์ สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต รวมทั้งยังพบกิจกรรมมากมาย อาทิ แจกลูกโป่ง และกิจกรรมลุ้นรับของรางวัล ได้ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาที่ร่วมกิจกรรม ดังนั้นอยากขอเชิญน้องๆ คุณหนูๆ และครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็กปี พ.ศ. 2566 ได้ที่ ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ” นายอนิรุทร์  กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ  www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th

Advertisement
The Xpozir

Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard