Advertisement
Leaderboard 728x90

โรบินสันไลฟ์สไตล์ แอนด์ โรบินสัน ไชนีสนิวเยียร์ 2023

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จับมือ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ประเดิมเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสแรกให้ตื่นตัวรับปีกระต่าย เปิด 2 บิ๊กแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “ROBINSON LIFESTYLE & ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2023” (โรบินสันไลฟ์สไตล์ แอนด์ โรบินสัน ไชนีสนิวเยียร์ 2023) เสิร์ฟประสบการณ์ความมงคลชุดใหญ่ให้ครอบครัวนักช้อป “รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย”  ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 66 – 5 ก.พ. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ และห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปสุดสะดวกของห้างฯ

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายกิจการองค์กรและความยั่งยืน / ผู้ช่วยประธานบริหาร ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีน เป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญโดยเฉพาะกับกลุ่มนักช้อปไทยเชื้อสายจีนที่ปกติมักจะมีความต้องการในการใช้เวลาที่ดีร่วมกันกับครอบครัวและคนรักเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ความชอบของแต่ละคนหรือแต่ละครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหาร การเลือกสรรสินค้ามงคล และการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมดวง เสริมสิริมงคลต่าง ๆ ซึ่ง ‘ศูนย์การค้า’ ถือเป็นท็อปเดสติเนชั่นที่ได้รับความนิยมจากนักช้อปเป็นอย่างมากในทุก ๆ ปี โดยเฉพาะในปีนี้ที่สถานการณ์โควิด-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้นจากปีที่ผ่าน ๆ มา รวมทั้งมีแคมเปญกระตุ้นการจับจ่ายและนโยบายการเปิดประเทศของภาครัฐ ทำให้เราคาดการณ์ว่าน่าจะส่งผลให้นักช้อปไทยและต่างชาติมีอัตราการเข้ามาใช้บริการภายใน ‘ศูนย์การค้า’ เพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ ศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงได้เปิดแคมเปญใหญ่อย่าง “ROBINSON LIFESTYLE CHINESE NEW YEAR” (โรบินสันไลฟ์สไตล์ ไชนีสนิวเยียร์) เพื่อเป็น ‘THE BEST DESTINATION OF LUCKY LIFESTYLE’ แก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศ ที่มาพร้อมความมงคลสุดสนุกชุดใหญ่ที่รวบรวมประสบการณ์ทั้งกิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวให้นักช้อป “รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย” และก้าวสู่การเป็น LIFESTYLE & EXPERIENTIAL COMMUNITY ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชนที่ดีที่สุดในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้อีกด้วย ซึ่งเราคาดว่าแคมเปญฯ จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดผู้เข้ามาใช้บริการทั้งไทยและต่างชาติได้กว่า 30% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

Advertisement
Kreamy Proof

สำหรับไฮไลท์ความพิเศษของแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE CHINESE NEW YEAR”  ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 66 – 5 ก.พ. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา ประกอบด้วย

อั่งเปาโปรโมชั่นสุดเฮง 5 ต่อ

เฮงต่อที่ 1 ช้อปสินค้าทั้งศูนย์การค้าและห้างฯ ลดสูงสุด 50%  (เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ)

เฮงต่อที่ 2 รับฟรี! ลัคกี้อั่งเปา 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลดจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาท  (เฉพาะวันศุกร์ที่ 13, 20, 27 ม.ค. 66 และ 3 ก.พ. 66) เพียงแสดงใบเสร็จเมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด)

เฮงต่อที่ 3  รับเพิ่ม! สร้อยข้อมือหยกที่ปลุกเสกจากวัดหวังต้าเซียน ประเทศฮ่องกง เสริมความมงคลปีกระต่าย มูลค่า 499 บาท (เฉพาะวันที่ 20 – 22 ม.ค. 66) เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด)

Advertisement
The Xpozir

เฮงต่อที่ 4 รับฟรี! คูปองค่ากำเหน็จ เมื่อแสดงใบเสร็จจากศูนย์การค้าและห้างฯ ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สำหรับใช้ในร้านทองที่ร่วมรายการ (ใช้ได้ถึง 15 ก.พ. 66)

เฮงต่อที่ 5 โปรโมชั่นจากพันธมิตรบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  พิเศษสำหรับการช้อปในร้านทองและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และแลกรับส่วนลดสูงสุด 20% โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขายได้ตลอดรายการ

กิจกรรมเสริมดวงตลอดเทศกาลตรุษจีนที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์

วันที่ 13 ม.ค. 66 ประเดิมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่กับการแสดงโชว์ชุดพิเศษจากนักแสดงหนุ่มสุดฮอต นุนิว – ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ที่สวมบทบาทกระต่ายแห่งโชคลาภล่อแก้วมังกรทองความยาว 20 เมตร มอบความมงคลรับปีกระต่าย

วันที่ 13 -20 ม.ค. 66 ตระการตากับสวนกระต่ายแห่งความมงคล THE RABBIT OF FORTUNE GARDEN ที่ประกอบด้วย การสักการะองค์เทพไฉ่ซิงเอี๊ยจากพุทธสถานจี เต็ก ลิ้ม จ.นครนายก เพื่อเสริมโชคลาภและความร่ำรวย เสี่ยงเซียมซีตรวจดวงชะตาออนไลน์  พร้อมร่วมกิจกรรมรับตุ๊กตากระต่ายมงคลฟรี เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้า และห้างฯ ครบ 500 บาท (จำนวนจำกัด) ถ่ายภาพที่ซุ้มประตูแห่งโชคลาภรับปีกระต่าย และ ซุ้มถ่ายภาพอักษรมงคลแห่งโชคลาภ富 (ฟู่)

 วันที่ 14 ม.ค. 66 พบกับน้องแมนยู ด.ช.ธนาธรณ์ นุกิจ อัจฉริยะศิลปินน้อยวัย 11 ปี จากโครงการ GIFT TO GIFTED เด็กเก่ง แจ้งเกิด ที่จะมาวาดภาพลวดลายกระต่ายมงคล  ร่วมกับการแสดงพิณจีน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

วันที่ 15 ม.ค. 66 พบกับการแสดงรำพัดจีน

วันที่ 20-22 ม.ค. 66 การแสดงเชิดสิงโต เสริมโชคลาภ และการประกวดโก๋ตี๋กี๋หมวย ชิงของรางวัลมากมายที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา (โปรดติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ณ จุดจัดกิจกรรมของแต่ละสาขา)

นายสเตฟาน จูเบิร์ท

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือในการเปิดแคมเปญใหญ่ฉลองตรุษจีนในครั้งนี้ว่า “ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ครอบครัวนักช้อปส่วนใหญ่มักมีดีมานด์ในการเลือกหาไอเทมมงคลเพื่อเสริมดวง เสริมโหวงเฮ้งและฮวงจุ้ยตามหลักความเชื่อ จึงเป็นที่มาของการเปิดอีกหนึ่งแคมเปญใหญ่ของห้างฯ อย่าง “ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2023” (โรบินสัน ไชนีสนิวเยียร์ 2023) ด้วยการนำจุดแข็งของการเป็น THE BEST DESTINATION OF LUCKY ITEMS ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศและได้รับการสนับสนุนที่ดีจากทุกกลุ่มสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง แฟชั่นบุรุษ สตรี YOUNG FASHION เครื่องประดับ แอกเซสซอรี่ สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าของใช้และของตกแต่งภายในบ้าน มาเสริมทัพตอบโจทย์ดีมานด์ของครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศ โดยกลุ่มสินค้าที่มักได้รับความนิยม 3 อันดับแรก คือ แฟชั่นบุรุษ แฟชั่นสตรี และ YOUNG FASHION ซึ่งในปีนี้ทางห้างฯ ยังได้มีการคัดสรรไอเทมสินค้าทั้งคอลเลกชั่นใหม่ คอลเลกชั่นพิเศษ และคอลเลกชั่นสินค้าที่ได้รับความนิยมของทุกกลุ่มสินค้ายกทัพมาให้ช้อปกันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังเพิ่มกิมมิคความสนุกในการช้อปปิ้งแก่ครอบครัวนักช้อป ด้วยการจับมือไทยอาร์ติสท์ แนน – จิดาภา จันทร์สิริสถาพร ศิลปินที่ผสมผสานงานวาดมือกับดิจิทัลเพนต์เพื่อสร้างลายเส้นและสีสันสุดเซอร์เรียลมาออกแบบคาแรกเตอร์กระต่ายที่เดินทางลงมาจากดวงจันทร์เพื่อให้พรแก่นักช้อปในการเริ่มต้นปีอย่างอุดมสมบูรณ์และมีชีวิตชีวา โดยคาแรกเตอร์กระต่ายดังกล่าวจะปรากฏในการตกแต่งห้างฯ สื่อออฟไลน์และออนไลน์ต่าง ๆ รวมทั้งนำไปออกแบบในส่วนของพรีเมี่ยมซองอั่งเปา และ GIFT CARD เพื่อเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นไอเทมมงคลที่พลาดไม่ได้ในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ซึ่งเราคาดว่าความพิเศษทั้งหมดของแคมเปญฯ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศอย่างแน่นอน

นายนพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ห้างโรบินสัน ยังได้ร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ และพันธมิตรบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  นำเสนอดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายที่การันตีว่าจะมอบทั้งความคุ้มค่า และตอบรับกับแคมเปญกระตุ้นการจับจ่ายของรัฐบาลเพื่อเป็นอั่งเปาสุดพิเศษที่ห้างโรบินสันตั้งใจมอบให้แก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศในเทศกาลตรุษจีนปีนี้

โดยอั่งเปาโปรโมชั่นสุดคุ้มของแคมเปญ “ROBINSON CHINESE NEW YEAR”  ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 66 – 5 ก.พ. 66 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปสุดสะดวกของห้างฯ ประกอบด้วย

สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%

ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 30% เมื่อช้อปตามเงื่อนไข เฉพาะสมาชิกเดอะวัน (THE1) บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน (CENTRAL THE1 CREDIT CARD) และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน (CENTRAL THE1 CREDIT CARD) รับดิจิทัลคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 6,500 บาท พร้อมรับฟรี ROBINSON GIFT CARD รวมสูงสุด 15,000 บาท สำหรับสุดยอด    นักช้อปในวันที่ 29 ม.ค. 66 เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรีซองอั่งเปา พร้อมดิจิทัลคูปอง มูลค่า 100 บาท (11 ม.ค. – 19 ม.ค. 66) และรับฟรีกระเป๋าผ้า LUCKY WISHES (20 ม.ค. – 22 ม.ค. 66) ลายกระต่ายมงคลผลงานการออกแบบจากไทยอาร์ติสท์แนน – จิดาภา จันทร์สิริสถาพร

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังชวนครอบครัวนักช้อปมาร่วมฉลองตรุษจีนปีกระต่ายกับกิจกรรมมงคลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

วันที่ 13 ม.ค. 66 พบไอเทมเด็ดให้ “รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย” ไปกับไกด์หนุ่มสุดฮอต นุนิว – ชวรินทร์        เพริศพิริยะวงศ์ ที่อาสาเสริมความเฮงให้ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศ โดยสามารถรับชมผ่าน FACEBOOK LIVE: ROBINSON DEPARTMENT STORE เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป

วันที่ 21-22 ม.ค. 66 ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์เชิดสิงโต CHINESE LION DANCE (วันละ 3 รอบ 12.00 น. / 15.00 น. /18.00 น.) และดูดวงสุดแม่น ฟรี!! กับนักพยากรณ์จากโฮโรไลฟ์ (HOROLIVE) เพียงแสดงใบเสร็จ รับสิทธิ์ดูดวงฟรี 10 นาทีต่อท่าน พร้อมพบกับการสาธิตเมนูมงคล ยิ่งกิน ยิ่งรวย! จากแบรนด์ ZEBRA AND TEFAL เวลา 14.00 น. และ 17.00 น. ที่ห้างโรบินสัน พระราม 9 แฟชั่นไอส์แลนด์ ศรีนครินทร์ และราชพฤกษ์

เฉพาะวันที่ 22 ม.ค. 66 รับฟรีปฏิทินจีนลวดลายกระต่ายมงคล ที่ออกแบบโดยไทยอาร์ติสท์แนน – จิดาภา จันทร์สิริสถาพร เพียงช้อปครบ 1,500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (จำนวนจำกัด) มา ‘รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย’ กับ 2 แคมเปญใหญ่ “ROBINSON LIFESTYLE & ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2023”  ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 66 – 5 ก.พ. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และ ห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON PERSONAL SHOPPER ON DEMAND โทร.1425  CENTRAL APP  และเว็บไซต์ WWW.CENTRAL.CO.TH  ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON LIFESTYLE และ ROBINSON DEPARTMENT STORE


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard