Advertisement
Leaderboard 728x90

นีเวีย

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี เดินหน้ารุกตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบครบวงจร เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา” (NIVEA Extra Bright C&HYA) ชุดสกินแคร์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคุณค่าการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินซีสกัดเย็นบริสุทธิ์ ผสานไฮยาลูรอนให้ได้ดูแลกันแบบครบทุกขั้นตอน ให้คุณเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมโชว์ความกระจ่างใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื่นอิ่มฟู สัมผัสได้ภายในสามวัน

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าแบบอ่อนโยนและครบวงจร ช่วยให้คุณเผยผิวเด้ง กระจ่างใส อิ่มฟู ดูชุ่มชื้นจากภายใน ด้วยพลังของสารทรงประสิทธิภาพอย่างวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ได้จากกรรมวิธีสกัดเย็นไม่ผ่านความร้อน จึงคงคุณค่าตามธรรมชาติของวิตามินซีไว้ได้อย่างดีที่สุด ผสานด้วยพลังจากไฮยาลูรอนทั้งสามขนาดโมเลกุล ไม่ว่าจะเป็นไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ที่จะช่วยเคลือบบำรุงผิวชั้นบนให้ผิวนุ่ม ดูโกลว์ใส ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดกลางที่จะเข้าสู่ชั้นผิวชั้นกลางช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่จะซึมลงสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยให้ผิวเด้ง อิ่มฟู ให้คุณสามารถเผยผิวสวยกระจ่างใส นุ่มเด้ง อิ่มฟูได้อย่างมั่นใจ และสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ในสามวัน

Advertisement
Kreamy Proof

ศิเรมอร ศุภจรรยา

ศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า เพราะนีเวียเข้าใจดีว่าผิวหน้าสวยใสที่แท้จริง ไม่ได้เพียงแค่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ แต่ยังต้องเนียนเด้ง ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ให้สามารถเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ เราจึงนำความเชี่ยวชาญมาคิดค้นพัฒนาสารสกัดจากวิตามินซีที่ได้จากการสกัดเย็นบริสุทธิ์ ไม่ผ่านความร้อนใด ๆ จนทำให้ได้คุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติด้านบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ขณะเดียวกันด้วยไฮยาลูรอนที่เราผสานพลังถึงสามขนาดโมเลกุลจึงช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบครบทั้งความชุ่มชื้น ผิวเนียนกระชับ และคืนความยืดหยุ่นให้ผิวเด้ง ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา ใหม่นี้ก็แนะนำมาแบบครบเซ็ตให้ได้ใช้ดูแลผิวกันแบบครบทุกขั้นตอน พร้อมให้ทุกคนได้ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และเผยผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเนียนจากภายในได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

โดยที่งานเปิดตัวครั้งนี้ นอกจากคู่รักน่างับอย่าง บอย-เฟย์ และคู่จิ้นซีรีส์วาย บอส-โนอึล แล้วยังมีเหล่าเซเล็บและบิวตี้บล็อกเกอร์มาร่วมงานอย่างคับคั่ง แล้วยังเอ็นจอยกับกิจกรรมภายในงานทั้งการถ่ายภาพและได้สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ที่จัดมาโชว์แบบครบเซ็ตอีกด้วย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบอยกรุ๊ปสุดคิวท์อย่างวง PROXIE ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดแบบสนั่นลั่นลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่างานนี้นีเวียจัดเต็มเอาใจวัยใสกันแบบเต็มคาราเบลทั้งสกินแคร์คุณภาพสุดปังและบรรยากาศสุดฟิน

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา มาแบบครบทุกขั้นตอนของการดูแล ประกอบด้วย

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา วิตามิน วอชโฟม (Extra Bright C&HYA Vitamin Wash Foam)เนื้อโฟมละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก แต่อ่อนโยน ให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง มีขนาด 50 มล. (75 บาท) และขนาด 100 มล. (149 บาท)

Advertisement
The Xpozir

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา วิตามินเอสเซนส์วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Essence Water)โลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไปแล้ว ยังช่วยกระชับและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า มาในขนาด 30 มล. (129 บาท) และขนาด 100 มล. (369 บาท)

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา วิตามินแอนตี้สปอตเซรั่ม (Extra Bright C&HYA Vitamin Anti-Spot Serum)เซรั่มเข้มข้นด้วยวิตามินซีเข้มข้น 500X และไฮยาลูรอน ที่ตรงเข้าบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ จุดด่างดำดูจางลง ขนาด 30 มล. (449 บาท)

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา วิตามิน เดย์เซรั่มครีม (Extra Bright C&HYA Vitamin Day Serum Cream)เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบาสูตรกลางวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส ที่มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30/ UVA/UVB มีให้เลือกทั้งขนาด 50 มล. (349 บาท) และแบบซองขนาดพกพา 7 มล. (29 บาท)

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา วิตามิน ไนท์สลีปปิ้งเจล (Extra Bright C&HYA Vitamin Night Sleeping Gel)เจลเนื้อบางเบาแต่บำรุงล้ำลึก ช่วยบูสต์ผิวในยามค่ำคืน เติมความชุ่มชื้น ลดโอกาสเกิดผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย และทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ให้ตื่นมาพร้อมทักทายผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 50 มล. (349 บาท

นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา วิตามิน ไมเซล่า วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Micellar Water) สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า รูขุมขน และเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิวด้วยเทคโนโลยีไมเซล่า ให้ผิวดูเด้ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส มีให้เลือกทั้งขนาด 125 มล. (129 บาท) และขนาด 400 มล. (299 บาท)

พบความใสเด้งจากภายใน ที่นีเวียขอท้าให้ทุกคนทดลองใช้ได้แล้ว กับ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ไฮยา ที่จัดมาแบบครบเซ็ตได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์อย่างลาซาด้าและช้อปปี้


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard