Advertisement
Leaderboard 728x90

M-150” โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ทุ่มงบ 200 ล้านบาทอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายฝาเอ็มแจกใหญ่ ได้ทั้งแลกได้ทั้งลุ้น” จัดเต็มส่งท้ายปีทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ทั้งโปรโมชันแลกสินค้าพรีเมียม และชิงโชคลุ้นทองยักษ์ สูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่สายฮา “แจ๊ส ชวนชื่น

วรรณิภา ภักดีบุตร

นางวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา M-150 มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจ ผ่านกิจกรรมการตลาดต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วประเทศ ในปีนี้ เอ็ม-150 ยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์การตลาด ภายใต้แนวคิด “พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย” โดยเฉพาะการดำเนินกลยุทธ์ด้านไอดอลมาร์เกตติ้ง สปอร์ตมาร์เกตติ้ง และการตลาดดิจิทัล พร้อมสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อตอกย้ำจุดเด่นแบรนด์ยอดนิยมที่เข้าถึงคนไทยทุกกลุ่มและทำให้ M-150 เป็นเครื่องดื่มบำรุงกำลังที่อยู่ในใจของผู้บริโภคอย่างแข็งแกร่ง

Advertisement
Kreamy Proof

สำหรับในช่วงไตรมาส 4 นี้ M-150 ได้จัดสรรงบประมาณ 200 ล้านบาท จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ฝาเอ็มแจกใหญ่ ได้ทั้งแลกได้ทั้งลุ้น” เอาใจผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดของM-150 “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่พกความฮามาบุกตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังแคมเปญ “ฝาเอ็มแจกใหญ่ ได้ทั้งแลกได้ทั้งลุ้น” เปิดให้ผู้บริโภคสามารถร่วมสนุกในทุกช่องทาง โดยโปรโมชันออฟไลน์ ฝาแลกพรีเมียม จะใช้ฝาM-150 เป็นส่วนลดแลกซื้อสินค้าพรีเมียมที่ร้านค้าใกล้บ้านหรือที่รถ M-150 เช่น เสื้อฟุตบอลทีมชาติลิขสิทธิ์แท้จาก Warrixเสื้อแจ็กเก็ต เสื้อยืด หมวกกันน็อก กระเป๋า ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2566 สำหรับโปรโมชันออนไลน์ ชิงโชคลุ้นทองยักษ์ เพียงนำรหัสใต้ฝาM-150 มากรอกรหัสสะสมแต้มในไลน์แต้มเอ็มเพื่อลุ้นรางวัลทองคำแท่ง มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท ร่วมสนุกลุ้นทองคำได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2565 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง LINE Official Account: แต้มเอ็ม

“แจ๊ส ชวนชื่น” พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดของM-150 ออกมาเผยด้วยความปลาบปลื้มว่า “ดีใจมากที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของM-150 หลังจากที่เป็นลูกค้ามาตลอด ขอบคุณที่M-150 ให้โอกาส ในวันนี้ได้ร่วมกับผู้บริหารและทีมM-150 เปิดตัวคาราวานรถM-150 บุกตลาดกับกิจกรรม ‘Commando day ภารกิจยึดทุกพื้นที่ให้มีแต่M-150’ เพื่อโปรโมตแคมเปญฝาเอ็มแจกใหญ่ และปลุกพลังฮึดสู้กับร้านค้าและลูกค้า พร้อมให้กำลังใจทุกคนลุกขึ้นสู้ ทั้งโควิดและอุปสรรคต่างๆ โดยM-150 ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่จะทยอยปล่อยออกมาหลังจากนี้ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก ทั้งได้สินค้าพรีเมียมและลุ้นรับทองยักษ์ส่งท้ายปี ฝากติดตามกิจกรรมต่างๆ ของM-150 ขอบอกว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง” นางวรรณิภากล่าว


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard