Advertisement
Leaderboard 728x90

นางสาวเสาวณี อังกูรพิพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรสันติ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ “บ้านลุมพินี” ในเครือ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN)  กล่าวว่า บริษัทฯ มีแผนเปิดตัว 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 3,280 ล้านบาท  ภายใต้แบรนด์ “เวนู168” ในช่วง 4 เดือนสุดท้ายของปี พ.ศ.2565 ตามแผนธุรกิจที่วางไว้ บน 3 ทำเลศักยภาพ “ราชพฤกษ์ – คูคต – เวสต์เกต” เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของตลาด และสร้างยอดขายโครงการสำหรับโครงการที่พัฒนาโดย บริษัท พรสันติ ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ 1,600 ล้านบาท จากที่สามารถทำยอดขายในช่วง 8 เดือนแรกของปี พ.ศ.2565 ไปแล้ว 1,200ล้านบาท

เวนู168 ราชพฤกษ์ 1

 “โครงการแรกที่เปิดตัวในเดือนสิงหาคม คือ โครงการ “เวนู168 ราชพฤกษ์ 1” หรือ “Venue 168 ราชพฤกษ์ 1” มูลค่า 880 ล้านบาท และมีแผนที่จะเปิดตัวโครงการ  “เวนู168 คูคตสเตชั่น1” ที่มีมูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท และโครงการ “เวนู168 เวสต์เกต 1” ที่มีมูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท ในช่วงที่เหลือของปีนี้ เพื่อขับเคลื่อนยอดขายโครงการบ้านพักอาศัยให้เป็นไปตามแผนที่วางไว้” นางสาวเสาวณี กล่าว

Advertisement
Kreamy Proof

การเปิดตัวโครงการบ้านพักอาศัยใน 3 ทำเล “ราชพฤกษ์-คูคต-เวสต์เกต” เนื่องจากทั้ง 3 ทำเล เป็นทำเลที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะบ้านพักอาศัยในระดับราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท ซึ่งจากผลการสำรวจของทีมวิจัยพบว่า ย่านราชพฤกษ์ เป็นทำเลที่มีการเปิดตัวโครงการบ้านพักอาศัยเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะบ้านพักอาศัยที่ระดับราคา 3-6 ล้านบาททั้งทาวน์เฮ้าส์และบ้านแฝด โดยมีอัตราการขาย ณ วันเปิดตัวโครงการเฉลี่ยที่ 12% ในขณะที่ทำเลย่านราชพฤกษ์เป็นทำเลที่มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่องทั้งถนน และรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน

ในส่วนทำเลย่านเวสต์เกต ซึ่งเป็นทำเลที่มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่อเนื่องเดินทางสะดวกโดยมีรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน รวมทั้งมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย จากผลการสำรวจพบว่า ย่านเวสต์เกต มีการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยจำนวนมากโดยมีอัตราการขาย ณ วันเปิดตัวโครงการเฉลี่ยที่ 10% ในขณะที่มีจำนวนบ้านพักอาศัยที่พร้อมขายอยู่ไม่ถึง 2,000 หน่วย ในขณะที่ความต้องการบ้านพักอาศัยระดับราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท ยังคงมีอยู่สูง จึงเป็นโอกาสสำหรับการเปิดตัวโครงการในทำเลนี้

สำหรับย่านคูคต ซึ่งเป็นทำเลทางโซนเหนือของกรุงเทพมหานคร เป็นทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน โดยเฉพาะรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว(หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) เป็นทำเลที่มีกำลังซื้อสูง ทั้งทาวน์เฮ้าส์และบ้านแฝด ที่ระดับราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท

โดยทั้ง 3 ทำเล เป็นทำเลศักยภาพในการพัฒนาโครงการบ้านพักอาศัย ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ทำให้บริษัทตัดสินใจเปิดตัว 3 โครงการใน 3 ทำเลดังกล่าว ภายใต้แบรนด์ “168” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด  2S 2C คือ S-Security ความปลอดภัย ได้มาตรฐานแบบ “บ้านน่าอยู่” ที่มีความทันสมัยมาพร้อมกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้ 24 ชั่วโมง อุ่นใจมากขึ้นเมื่อได้พักอาศัยอยู่ในโครงการ, S-Save ประหยัดเงินด้วยราคาบ้านที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผล ภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง ยังมีการออกแบบโดยนำพลังงานสะอาดเข้ามาใช้  เช่น การใช้หลอดไฟแบบ LED, ระบบการรดน้ำต้นไม้ ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนกลางในระยะยาวได้, C-Convenient มีความสะดวกสบายในเรื่องของทำเลที่ตั้ง โดยทำเลจะอยู่ในย่านชุมชน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก และย่านที่อยู่อาศัยนี้ต้องมีการเดินทางที่ง่ายและคล่องตัวเอื้อประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตอยู่อาศัยของลูกบ้าน อีกทั้งในส่วนของการบริการยังมี Line Official เป็นช่องทางการติดต่อนิติบุคคล เพิ่มความสะดวกมากขึ้นและC-Comfort เป็นบ้านที่อยู่แล้วสบายใจ สบายกาย รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ทุกวัน และได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

สำหรับ “เวนู168 ราชพฤกษ์ 1” เป็นโครงการที่ถูกออกแบบมาสำหรับครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ มีครบทุกฟังก์ชันในการอยู่อาศัย และสมาชิกในครอบครัวยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ตัวโครงการก็ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีใกล้กับถนนราชพฤกษ์ ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร การเดินทางเข้า-ออกเมือง ก็สะดวกเชื่อมกับถนนหลายสายและใกล้กับทางด่วน เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก และยังเดินทางได้รวดเร็วกับเส้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่อยู่บริเวณใกล้เคียงพื้นที่รอบโครงการอีกด้วย

“เวนู168 ราชพฤกษ์ 1” มีมูลค่าโครงการอยู่ที่ 880 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 13 ไร่  มีบ้านพักอาศัยทั้งหมด 169 ยูนิต  ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานโดยเฉพาะการออกแบบให้บ้านมีหน้ากว้าง 5-5.5 เมตร ให้ความรู้สึกกว้างขวางและตอบโจทย์กับความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยมีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกถึง 5 แบบ ทุกแบบมี 2 ห้องนอนหลักและอีก 1 ห้องเอนกประสงค์  เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกแบบบ้านที่ตรงตามความต้องการ” นางสาวเสาวณีกล่าว


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard