Advertisement
Leaderboard 728x90

แบรนด์สกู๊ตเตอร์คลาสสิก “แลมเบรตต้า” LAMBRETTA ที่ทำตลาดโดยบริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว LAMBRETTA X300 โมเดลฉลองครบรอบ 75 ปีพร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์“มาริโอ้ เมาเร่อ” ณ ลานพาร์ค พารากอน ระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 โดยความพิเศษของโมเดลในรุ่นนี้ ผลิตจากโรงงานประกอบในประเทศไทย

กวิน ร่วมใจพัฒนกุล

นาย กวิน ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการบริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า LAMBRETTA X300 ผลิตจากโรงงานในประเทศ ซึ่งถือเป็นโมเดลแรกที่ได้ผลิต ทำให้ราคาที่เปิดตัวมาเซอร์ไพรส์ ที่154,900 บาท โดยการทำตลาดของรถรุ่นนี้ในเบื้องต้นจะป้อนตลาดในประเทศก่อน หลังจากนั้นในอนาคตมีแผนส่งออกต่อไป

Advertisement
Kreamy Proof

สำหรับ แลมเบรตต้าLAMBRETTAโมเดล X300 เปิดตัววันนี้พร้อมขายและเริ่มส่งมอบได้เลย โดยเราคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี ขณะที่ตัวเลขยอดขายในช่วงที่ผ่านมา เติบโตเมื่อเทียบกับปีที่แล้วทั้งปี โดยมีตัวเลขจดทะเบียนแล้วกว่า 5,000 คัน

สำหรับ LAMBRETTA X300 มาในคอนเซปต์ ‘Heritage To Future’ ถือเป็นโมเดลฉลองครบรอบ 75 ปี กับดีไซน์มิติใหม่ ในจิตวิญญาณเดิม  LAMBRETTA X300  มาพร้อมเครื่องยนต์ LSP  (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด, ระบายความร้อนด้วยน้ำ  มาพร้อมระบบ Smart Key เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที เสริมด้วยการออกแบบ Riding Position ทำให้สามารถขับขี่ง่าย ในตำแหน่งการวางเท้าถึงพื้นไม่สูงจนเกินไป

LAMBRETTA X300

การออกแบบระบบช่วงล่าง ในชุดกันสะเทือนหน้า ถอดดีไซน์โช้คหน้าแบบ Double Arm-Link เอกลักษณ์จากรุ่นตำนานของ LAMBRETTA มาไว้ในรุ่น X300 กับ Performance ที่พัฒนามาใหม่ ให้มีความสมูธ เพื่อการขับขี่ที่นิ่งมากยิ่งขึ้น พร้อมความปลอดภัย ด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS

การออกแบบไฟหน้าและไฟท้ายมาในระบบ FULL LED กับงานดีไซน์ โคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตของ LAMBRETTA  ออกแบบมาให้แฝงโลโก้ไว้ภายใน ส่วนของไฟท้าย ดีไซน์ในรูปทรงแท่งคริสตัลที่เพิ่มเลเยอร์ ในการซ้อนโคมด้านนอกอีกชั้น มาพร้อมกับระบบ IFS (Integrate-Function Signals) ที่ออกแบบให้ทั้ง ไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน/ไฟเบรก build-in อยู่ภายใต้โคมไฟท้ายเดียวกัน

Advertisement
The Xpozir

LAMBRETTA X300

สำหรับ LAMBRETTA X300  มีทั้งหมด 4 สี 4 สไตล์ ได้แก่  Milano Green (สีเขียว) , Lucente  Black (สีดำ) , Gemma  White (สีขาว) และ Argento Grey (สีเทา) สนนราคา 154,900 บาท พิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว รับ Voucher มูลค่า 5,000 บาท (เฉพาะ 1,000 คันแรก) ฟรีค่าจดทะเบียน พรบ และค่าประกันรถหาย (เฉพาะจัดไฟแนนซ์กับ กรุงศรี ออโต้) ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4.5% ต่อปี ผ่อนสูงสุดนาน 60 เดือน


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard