Advertisement
Leaderboard 728x90

บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ประเทศไทย จับมือ บริษัท ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย ผนึกกำลังความร่วมมือเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจระหว่างบริษัทในเครือฯ ตอกย้ำการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการพิมพ์ของเมืองไทย โดยล่าสุดเตรียมออกบูธจัดแสดงสินค้าในงาน แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 (PACK PRINT INTERNATIONAL 2022) สุดยอดมหกรรมจัดแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรมด้านการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างวันที่ 19 – 22 ตุลาคม พ.ศ.2565 ณ บูธหมายเลข H01 ฮอลล์100 – 101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

มร. มาซาอากิ ยานากิย่า

มร. มาซาอากิ ยานากิย่า ประธานบริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟูจิฟิล์ม ได้ดำเนินธุรกิจการพิมพ์มาอย่างยาวนาน เราได้พัฒนาสินค้าเครื่องพิมพ์และนวัตกรรมใหม่ เพื่อสร้างสรรค์งานพิมพ์ใหม่ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ล้ำสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดที่มีความต้องการ เช่น งานพิมพ์ดิจิทัลที่พิมพ์งานจากคอมพิวเตอร์สู่เครื่องพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งการพิมพ์ตามปริมาณที่ต้องการ (Print On Demand) โดยเฉพาะในกลุ่มของบรรจุภัณฑ์ ที่เติบโตและขยายตัวไปพร้อม ๆ กับธุรกิจ SMEs และ E-Commerce เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมออกบูธจัดแสดงสินค้าในงานแพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการอุตสาหกรรมการพิมพ์การเข้าร่วมการจัดแสดงสินค้านี้เพื่อแสดงศักยภาพงานพิมพ์ให้แก่ผู้ประกอบการ และผู้สนใจที่ต้องการอัพเดตความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมการพิมพ์  ซึ่งปีนี้บูธของฟูจิฟิล์มมาในคอนเซปต์Connect to the Future ที่สื่อถึงความสามารถของเครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดของฟูจิฟิล์มที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการสิ่งพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ ฉลาก และการเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ในยุคดิจิทัลหรือ E-commerce กำลังเติบโต โดยเครื่องพิมพ์ทั้งนวัตกรรมด้านการพิมพ์รูปแบบดิจิทัลขั้นสูงอย่างเหนือระดับ มีระบบซอฟต์แวร์รองรับการใช้งานแบบอัตโนมัติ เช่น ระบบการปรับค่าสีภาพอัตโนมัติ และโปรแกรมจำลองภาพบรรจุภัณฑ์ก่อนการพิมพ์ รวมถึงมีฟังก์ชันต่างๆ ที่ช่วยให้ผลิตงานได้ง่ายดาย พร้อมช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่งานพิมพ์ได้อย่างยอดเยี่ยม

Advertisement
Kreamy Proof

สำหรับในปีพ.ศ.2565นี้ ถือเป็นปีแรกระหว่างบริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมออกบูธจัดแสดงเครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชั่นเพื่อแสดงศักยภาพเทคโนโลยีการพิมพ์ของฟูจิฟิล์ม สานความร่วมมือเพื่อต่อยอดความสำเร็จ และมุ่งมั่นสู่เป้าหมายการเป็น No.1 Total Printing Solutions อย่างต่อเนื่อง

มร.โซ มารูโอะ

มร.โซ มารูโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจนวัตกรรมสิ่งพิมพ์ ถือเป็นธุรกิจที่ฟูจิฟิล์มมีความเข้มแข็งเป็นอย่างมาก บริษัทฯ ได้มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมธุรกิจของผู้ประกอบการในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยฟูจิฟิล์มได้มีการประกาศแคมเปญ “Never Stop Believing in Print” แสดงถึงความมุ่งมั่นของฟูจิฟิล์ม ที่ยึดเป็นหลักในการดำเนินธุรกิจและมุ่งไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการพัฒนาเครื่องมือและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์บนวัสดุที่หลากหลายได้ ด้วยแนวคิด “จากโซลูชั่นเครื่องพิมพ์สำนักงานอัจฉริยะ สู่นวัตกรรมการพิมพ์เชิงพาณิชย์และบรรจุภัณฑ์ (From Office Printer to Commercial and Packaging Printing)” ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสและพบประสบการณ์ใหม่ภายในบูธของเราผ่านเครื่องพิมพ์ในงานนี้

โดยภายในบูธ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ประเทศไทย และฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย นำเสนอนวัตกรรมเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ และโซลูชันด้านไอทีที่น่าสนใจมากมาย เช่น

เครื่องพิมพ์

เครื่องพิมพ์ REVORIA PRESS™ PC1120 เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสานนวัตกรรมการพิมพ์คุณภาพสูง สามารถพิมพ์สีพิเศษ เช่น สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีขาวได้คมชัดสมจริง อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ลงบนวัตถุต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงสามารถพิมพ์ลงบนแผ่นพลาสติกได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AI ที่ช่วยในการปรับสีภาพให้นุ่มนวลและสดใส เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมงานพิมพ์ ที่ต้องการผลิตผลงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และตอบโจทย์การพิมพ์เพื่อการพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ

Advertisement
The Xpozir

เครื่องพิมพ์

โปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับใช้ในธุรกิจการพิมพ์ การออกแบบ และการปรับค่าสีอัตโนมัติ อาทิ XMPieStoreflow, IC3D, FreeFlow® Core ที่ช่วยเพิ่มผลลัพธ์ของงานพิมพ์ให้ดียิ่งขึ้น,การสาธิตการผลิตบรรจุภัณฑ์และฉลากสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์ ตั้งแต่ต้นสายการผลิตไปจนถึงปลายการผลิต ทั้งการออกแบบ การจำลองภาพสามมิติ การพิมพ์-การปรับสี และการ Di-Cut ตัดและขึ้นรูปชิ้นงานรวมถึงโซนจัดแสดงตัวอย่างงานบรรจุภัณฑ์รูปแบบต่างๆ ที่ผลิตโดยเครื่องพิมพ์ของฟูจิฟิล์ม ที่ยกขบวนมาให้ชมอย่างใกล้ชิด

สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมเปิดประสบการณ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการพิมพ์แห่งอนาคตจากฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น ประเทศไทย และฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย ได้ในงานแพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 พร้อมร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ มากมายได้ที่บูธหมายเลข H01 ฮอลล์100 – 101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 19 – 22 ตุลาคม พ.ศ.2565 นี้


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard