Advertisement
Leaderboard 728x90

บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ จำกัด  เปิดตัวรถจักรยานยนต์แบรนด์ ALPHA VOLANTIS (อัลฟ่า โวแลนทิส) พร้อมเผยโฉมรถจักรยานยนต์ออโตเมติก รุ่นแรก  HORIZON300 (ฮอไรซอน300) ชูสายการผลิตจากโรงงาน    ในประเทศไทย พร้อมเปิดให้จอง ภายในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022

ธีระ ธีรติ

นายธีระ ธีรติ ประธานบริหาร บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ALPHA VOLANTIS  กล่าวว่า  บริษัทได้จดทะเบียน พร้อมก่อตั้งโรงงาน เพื่อเป็นฐานการผลิตรถจักรยานยนต์ ที่มีกระบวนการผลิต และการจัดการระดับมาตรฐานสากล ด้วยงบประมาณลงทุน 600 ล้านบาท  โดยโรงงานผลิต ตั้งอยู่ที่ จังหวัดฉะเชิงเทรา  พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ออโตเมติก รุ่นแรก  HORIZON300 เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แห่งอนาคต

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

“จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ในนามของแครี่บอย ผู้นำอุตสาหกรรมหลังคาไฟเบอร์กลาส ชุดแต่งประดับยนต์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับรถกระบะ มากว่า 40 ปี เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต และการออกแบบอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุด ได้เริ่มก้าวเข้าสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ภายใต้ชื่อ อัลฟ่า โวแลนทิส อย่างเป็นทางการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกท่าน” นายธีระกล่าว

ธีรวิทย์ ธีรติ

นายธีรวิทย์ ธีรติ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ จำกัด   กล่าวว่า แบรนด์ ALPHA VOLANTIS  มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ ที่มีดีไซน์สวยตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ และพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่มากกว่าการเดินทางให้กับผู้ใช้ เราเชื่อมั่นว่า รถจักรยานยนต์พรีเมียมออโตเมติก รุ่นแรก HORIZON 300 และ HORIZON 150 จะตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่และสร้างความโดดเด่นทุกความเป็นคุณอย่างแน่นอน

HORIZON 300

สำหรับ HORIZON 300 รถจักรยานยนต์ออโตเมติกรุ่นแรก โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ ขนาด 276 ซีซี  ระบายความร้อนด้วยน้ำ  แรงบิดสูงสุด 21.8 นิวตัน-เมตร ที่ 5,000 รอบ/นาที     พละกำลังขนาด 13.6 กิโลวัตต์  ที่ 6,500 รอบ/นาที  แรงได้ต่อเนื่องเต็มสมรรถนะ ไร้กังวลในทุกเส้นทางขับขี่ แม้ในระยะทางไกล ด้วยถังน้ำมันขนาด 9 ลิตร

HORIZON 300  มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัย กับชุดตกแต่งโครเมียมรอบคัน ด้วยเทคนิค satin chrome (ซาตินโครม) สอดรับกับท้ายรถรูปทรงเพรียวลม พร้อม air intake เพื่อระบายความร้อนภายใต้เบาะออกทางด้านข้างด้วย side vent  ระบบไฟส่องสว่าง full LED  รอบคัน พร้อมไฟหน้า Day time running light และชุดไฟเลี้ยว รวมกันในชิ้นเดียว  ส่วนมาตรวัดความเร็ว แบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ปรับความสว่างโดยอัตโนมัติ  เบาะรูปทรงพรีเมียม สามารถคัสตอมได้ มาพร้อมช่องเก็บของใต้เบาะใส่หมวกกันน็อคแบบเปิดหน้าได้  ติดตั้งที่ชาร์จไฟสำรอง USB สองช่อง มีช่องเก็บของด้านหน้า ล็อกกุญแจ รวมถึงช่องเก็บถุงมือ และช่องเก็บของที่ง่ายต่อการใช้งาน

Advertisement
The Xpozir

HORIZON300  มี3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Alpha Bule, สีเทา Hazy Sky Gray และ สีดำ Deep Space Black ราคา 129,900 บาท สุดเอ็กคลูซีฟสนนราคาพิเศษ 119,900 บาท เพียง 600 คันแรกเท่านั้น

Horizon150 รถจักรยานยนต์ออโตเมติกขนาดเล็ก ออกแบบในสไตล์ modern classic  ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยอากาศ ขนาด 150 ซีซี  แรงบิดสูงสุด 8.5 นิวตัน-เมตร ที่ 5000 รอบต่อนาที   พละกำลังขนาด 7.4 กิโลวัตต์ ที่ 6500 รอบต่อนาที ตอบรับทุกความคล่องตัวในเมือง ด้วยน้ำหนักตัวรถเพียง 118 กิโลกรัม  ขับขี่มั่นใจวิ่งได้ต่อเนื่อง ด้วยถังน้ำมันใหญ่ 6.8 ลิตร   พร้อมเสริมความมั่นใจด้วยระบบดิสก์เบรคหน้า-หลัง  เพิ่มเติมความปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Share Brake System หรือ SBS ระบบช่วยกระจายแรงเบรก ระหว่างล้อหน้ากับล้อหลัง

HORIZON150 มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหรา ไม่ว่าจะเป็น   ชุดตะแกรงระบายความร้อนด้านข้างพร้อมโลโก้ ALPHA VOLANTIS สามมิติ ดีไซน์ด้านท้ายทรง tear drop shape สไตล์คลาสสิคสปอร์ต สอดรับกับชุดแต่งโครเมียมรอบคัน  รวมถึงชุดไฟส่องสว่าง full LED ทั้งไฟหน้า และไฟท้าย มาตรวัด 2 สไตล์ ครบทุกฟังก์ชั่น  เบาะตอนเดียว มาพร้อมช่องเก็บของใต้เบาะ ที่ใส่หมวกกันน็อคแบบเปิดหน้าได้ มีช่องเก็บของด้านหน้าล็อกกุญแจได้ รวมถึงมีช่องเก็บถุงมือ ช่องเก็บของ และตะขอแขวนเกี่ยวอเนกประสงค์ อีกทั้งรองรับไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ด้วยที่ชาร์จไฟสำรอง USB ถึงสองช่อง

HORIZON150 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีฟ้า Vivid Blue ,สีแดง Deeply red , สีขาว Crystal White และ สีดำ Deep Space Black ราคา 72,500 บาท สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ราคาพิเศษ 69,500 บาท เพียง 500 คันแรกเท่านั้น


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard