Advertisement
Leaderboard 728x90

อาดิดาส เปิดตัว Ultraboost Light รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด

อาดิดาส เปิดตัว Ultraboost Light รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดจากตระกูลยอดนิยม สู่อีกขั้นของนวัตกรรมการออกแบบรองเท้าวิ่งเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่งประเภทต่างๆ รวมถึงยังตอบรับทุกความคิดเห็นของเหล่าผู้ใช้งานด้วยการนำ Light BOOST วัสดุใหม่ล่าสุดมาติดตั้งบริเวณแกนกลางรองเท้า เพื่อให้มีน้ำหนักเบาลงกว่าเทคโนโลยี BOOST เดิมถึง 30% ซึ่งส่งผลในการช่วยเสริมประสิทธิภาพการวิ่ง พร้อมส่งมอบพลังและการตอบสนองในทุกย่างก้าว รวมถึงรองรับแรงกระแทกและมอบความนุ่มสบายได้ตลอดเส้นทาง 

นายไซมอน ล็อตเก็ตต์ (Simon Lockett)  ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้าวิ่งจากอาดิดาส กล่าวว่า อาดิดาสทราบดีว่าการวิ่งเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล เพราะทุกคนต่างมีเป้าหมายในการวิ่งที่แตกต่างกัน ส่งผลให้ความต้องการในรองเท้าวิ่งก็แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้น เราจึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้าวิ่งให้ตอบสนองต่อความต้องการของชุมชนนักวิ่งอยู่เสมอ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีล่าสุด อย่าง Light BOOST นักวิ่งทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์การวิ่งของ Ultraboost ในแบบฉบับที่น้ำหนักเบาลงกว่าเดิม

Advertisement
Kreamy Proof

อาดิดาส เปิดตัว Ultraboost Light รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด

รองเท้าวิ่ง Ultraboost Light ประกอบด้วย:

เทคโนโลยี LEP (Linear Energy Push) รุ่นใหม่บริเวณแกนกลางรองเท้า ซึ่งถูกพัฒนามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองในทุกย่างก้าว พร้อมทำงานร่วมกับพื้น Light BOOST ใหม่ได้อย่างลงตัว

อัปเปอร์ผลิตจากผ้า PRIMEKNIT+ น้ำหนักเบา เพิ่มการระบายอากาศ มอบความนุ่มสบาย และโอบกระชับรูปเท้า

พื้นรองเท้าชั้นล่างจากยาง Continental™ มอบการยึดเกาะได้เป็นอย่างดี ช่วยให้วิ่งได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพอากาศ

Advertisement
The Xpozir

ปริมาณคาร์บอนฟุตพรินท์จากการผลิตต่ำลง 10% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน

อาดิดาส เปิดตัว Ultraboost Light รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด

นอกจากนี้ อาดิดาสยังเปิดตัวรองเท้าวิ่ง Ultraboost Light สีพิเศษ ‘10th-anniversary edition’ เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปี ของเทคโนโลยี BOOST โดยรองเท้าวิ่งสีพิเศษนี้มาในสีดำสลับเหลือง ดีไซน์ใกล้เคียงกับรองเท้าวิ่งรุ่น Energy Boost ซึ่งเป็นรองเท้าโมเดลแรกที่ใช้เทคโนโลยี BOOST

รองเท้าวิ่ง Ultraboost Light ราคา 7,000 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายล่วงหน้าสำหรับสมาชิก adiClub ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 16.00 น. ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาสแอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2566 เป็นต้นไป ณ อาริ รันนิ่ง, ซูเปอร์สปอร์ต, เจดี สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidasthailand และ @adidasrunning หรือที่แฮชแท็ก #ULTRABOOST #Impossibleisnothing #adidasrunning และ #adidasThailand


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard