Advertisement
Leaderboard 728x90

บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA ผู้นำสีทาอาคารและวัสดุก่อสร้าง ครบวงจรแบบ Total Solution ลุยบุกธุรกิจวัสดุก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผุดโมเดลธุรกิจแฟรนไชส์โฉมใหม่ “FIX and BUILD”แหล่งรวมจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง ไฟฟ้า ประปา ฮาร์ดแวร์ สีและเคมีภัณฑ์ พร้อมเอาใจลูกค้าและช่าง ด้วยสินค้าคุณภาพ House Brand ที่ถูก ครบ จบในที่เดียว พร้อมเปิดให้ช้อปแล้ว สาขาแรก ที่ซอยลาซาล 75 ย่านบางนา กรุงเทพมหานครตั้งเป้าภายใน 5 ปี จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 300 แห่ง

จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ

นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตามที่บริษัทฯ ได้วางทิศทางการดำเนินธุรกิจ ภายใต้กลยุทธ์การเติบโตไปสู่ธุรกิจที่เป็นมากกว่าสี หรือ Growing Beyond Color เราจึงเดินหน้าบุกธุรกิจวัสดุก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง โดยการเข้าร่วมทุนกับ บริษัท ฮาร์ดแวร์ เอ็กซ์เพิร์ต จำกัด และก่อตั้ง บริษัท อินโคซอร์ส จำกัด (Incosource) ขึ้นเพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำในการซอร์สซิ่งสินค้าฮาร์ดแวร์และวัสดุก่อสร้าง ด้วยระบบการบริหารจัดการแบบ SRM ร่วมกับพันธมิตรการค้าทั้งในและต่างประเทศ ทำให้มีสินค้าทั้งแบรนด์ชั้นนำ และ OEM จำนวนมากกว่า 10,000 SKUs แบ่งออกเป็น 6 กลุ่มสินค้า ได้แก่ 1.กลุ่มถังน้ำ ระบบประปา สุขภัณฑ์ กระเบื้องเซรามิก2.กลุ่มวัสดุก่อสร้าง 3.กลุ่มเหล็กก่อสร้าง 4.กลุ่มฮาร์ดแวร์และเครื่องมือช่าง 5.กลุ่มไฟฟ้า สายไฟ และโซล่าเซลล์ 6.กลุ่มสีและเคมีภัณฑ์ก่อสร้างซึ่งล่าสุดบริษัทได้ปั้นแบรนด์ “FIX and BUILD” และพัฒนาเป็นโมเดลธุรกิจร้านแฟรนไชส์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างเกี่ยวกับงานช่างแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและช่างผู้รับเหมา ด้วยสินค้าคุณภาพ House Brand ที่ถูกและดี มีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น อุปกรณ์ทาสีในแบรนด์ FIXTON และอุปกรณ์ประปา ท่อ ลูกบิดต่างๆ ในแบรนด์ FIX and BUILD ทั้งกลุ่มเครื่องมือช่าง ไฟฟ้า ประปา ฮาร์ดแวร์ สีและเคมีภัณฑ์ พร้อมตั้งเป้าภายใน 5 ปี จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 300 แห่ง

Advertisement
Kreamy Proof

นายมงคล ตั้งใจพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินโคซอร์ส จำกัด กล่าวว่า สำหรับร้าน “FIX and BUILD” ถือเป็นความตั้งใจที่อินโคซอร์สสร้างขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งโมเดลธุรกิจ ร้านแฟรนไชส์จำหน่ายสินค้าฮาร์ดแวร์และวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจรรูปแบบใหม่ ที่พร้อมเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากลงทุนเปิดร้านเป็นของตนเอง สามารถสร้างรายได้ ด้วยงบลงทุนที่ไม่มาก มีให้เลือก 3 ขนาด ตั้งแต่ S, M, L ในลักษณะอาคารพาณิชย์ ไปจนถึงร้านค้ารูปแบบ Stand Alone ขนาด 450 – 500 ตร.ม. ที่บริษัทฯจะดูแลลูกค้าโดย ทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่การออกแบบตกแต่งร้านค้าทั้งภายในและภายนอกในสไตล์โมเดิร์นรีเทล ผนวกกับการนำระบบ ERP เข้าช่วยดูแลบริหารร้าน อาทิ ระบบบัญชี ระบบซื้อขาย และการบริหารจัดการสต๊อกสินค้าแบบเติมอัตโนมัติ รวมไปถึงการดูแลด้านการตลาดเพื่อผลักดันการขายของร้านแฟรนไชส์ เรียกว่าถ้าคุณพร้อมที่จะเติบโตในธุรกิจนี้ บริษัทฯก็พร้อม ที่จะช่วยลูกค้าให้สร้างผลกำไรได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปี พ.ศ.2565 นี้ มีผู้ที่สนใจลงทุนเปิดร้าน “FIX and BUILD”แล้วจำนวน 30 ร้านค้าในกรุงเทพและปริมณฑล

สำหรับร้าน ‘FIX and BUILD’ สาขาแรก พร้อมเปิดให้ลูกค้ามาใช้บริการแล้ว ที่ซอยลาซาล 75 ย่านบางนา กรุงเทพฯ พร้อมกับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่สุดพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท ต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม พ.ศ.2565 นี้เท่านั้น หรือติดตามอัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่นดีๆ ได้ทางเฟสบุ๊ก และ Line Official : Fix and Build


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard