Advertisement
Leaderboard 728x90

TISCO ผนึก LPP เปิดตัว 'LPP Protect' ปกป้องลูกบ้านทุกภัยเสี่ยง

TISCO จับมือ LPP ผู้นำในการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร เพื่อยกระดับการดูแลลูกบ้านและเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์-บริการที่คุ้มค่า เปิดตัว “LPP Protect” บริการให้คำแนะนำทุกด้านประกันภัยช่วยให้คุณอุ่นใจทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ โดยส่ง “Mr.ปกป้อง” ผู้ช่วยสำคัญที่จะคอยปกป้องดูแลคุณและคนที่คุณรักไปในทุกจังหวะชีวิต ด้วยความคุ้มครองที่หลากหลายครอบคลุมชีวิต-ทรัพย์สิน -พร้อมบริการหลังการขายที่ใส่ใจ โดยรวมไว้ในจุดเดียวผ่าน LINE @LPP_Protectเพื่อให้ทุกขั้นตอนสะดวกสบายและง่ายที่สุด พิเศษเมื่อลงทะเบียนวันนี้ ถึง 31 พ.ค.66 รับฟรีประกัน PA 30 วัน-พบหมอออนไลน์ 2 ครั้ง-ส่วนลดค่าเบี้ยสูงสุด 1,500 บาท หรือสูงสุด 8% ตามเงื่อนไขกำหนด**

นายเมธา ปิงสุทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการอำนวยการกลุ่มทิสโก้ เปิดเผยว่า จากความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้ให้คำแนะนำทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าแบบองค์รวม ส่งผลให้ บริษัท ทิสโก้ อินชัวรันส์ โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัยในกลุ่มทิสโก้ ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้มาเนจเมนท์ จำกัด หรือ LPP เป็นผู้ส่งมอบความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินแก่ลูกบ้านในทุกโครงการที่ LPP ดูแล ภายใต้ชื่อ “LPP Protect” บริการแนะนำทุกด้านประกันภัยที่ช่วยให้ผู้เอาประกันภัยอุ่นใจทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

ทิสโก้ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสเข้าไปปกป้องดูแลลูกบ้านในทุกโครงการที่ LPP ดูแล โดยความร่วมมือครั้งนี้ เราจะผสานความโดดเด่นในทุกด้านประกันภัยที่พัฒนาขึ้น มาเพิ่มความสะดวกสบายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของลูกค้า ซึ่งนำเสนอผ่านช่องทาง LINE Official Account @LPP_Protectโดยมีผู้ช่วยสำคัญอย่าง “Mr.ปกป้อง” ที่จะคอยให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า และบริการหลังการขายที่ใส่ใจ ครอบคลุมทั้งการตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ การสอบถามค่าเบี้ย การให้คำปรึกษาด้านการเคลม หรือบริการพิเศษพบหมอออนไลน์ เป็นต้น ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการความเสี่ยงในทุกจังหวะชีวิตได้อย่างง่ายดาย

นายสุรวุฒิ สุขเจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) บริษัทบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร กล่าวว่า LPP ให้ความสำคัญในการใส่ใจดูแลเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อให้ลูกบ้านได้รับความสุขและสะดวกสบายตลอดการอยู่อาศัย เราจึงได้คัดสรรบริการและสิทธิประโยชน์ที่สามารถครอบคลุมการใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน ทั้งการคุ้มครองสุขภาพ ชีวิตและทรัพย์สิน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกบ้าน และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น

โดย LPP มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ทิสโก้ สถาบันการเงินชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญในด้านบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย มาช่วยส่งมอบสิทธิประโยชน์การดูแลและ “ปกป้อง” เพื่อคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินแก่ลูกบ้านที่อยู่ภายใต้การดูแลของ LPP กว่า 250 โครงการทุกท่าน พร้อมด้วยบริการให้ข้อแนะนำ คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย ภายใต้บริการ “LPP Protect” ถือเป็นหนึ่งทางเลือกสำคัญที่ทำให้ลูกบ้านและผู้อยู่อาศัยในโครงการของ LPP สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ด้วยความอุ่นใจมากขึ้น โดยเรามีความเชื่อมั่นและไว้วางใจในชื่อเสียงและมาตรฐานการดูแลลูกค้าของทางทิสโก้ว่าจะสามารถคัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการที่เป็นประโยชน์ต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของลูกบ้าน LPP ได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยตอกย้ำการให้บริการแบบ Smooth Your Living ได้อย่างแท้จริง

ด้วยบริการที่มุ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัล ภายใต้โครงการ LPP Protect จึงรวบรวมสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายมานำเสนอให้แก่ลูกค้าในจุดเดียว ซึ่งตอบโจทย์ครบทั้งการค้นหาข้อมูล “โปรโมชัน&ผลิตภัณฑ์” ที่น่าสนใจ ด้วยจุดเด่นของบริการ Open Architecture ที่เปิดกว้างในการเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันชั้นนำทั่วประเทศ จึงเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพ ที่ผ่านกระบวนการคัดสรรมาแล้วโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทิสโก้ ก่อนจะนำเสนอทางเลือกที่ดี คุ้มค่า ในราคาที่เหมาะสมแก่ลูกค้า

Advertisement
The Xpozir

นอกจากนี้ ยังทำให้ทุกบริการด้านประกันภัยกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามข้อมูลค่าเบี้ยประกันภัย ข้อมูลสิทธิประโยชน์ในกรมธรรม์ การส่งเอกสารออนไลน์ รวมถึงบริการพิเศษ “พบหมอออนไลน์” ก็สามารถรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ยุ่งยาก และหากต้องการคำแนะนำช่วยเหลือในด้านการเคลมหรือบริการอื่นเพิ่มเติมก็สามารถ “แชทคุยกับแอดมิน” ได้อย่างสะดวก

สำหรับสมาชิกครอบครัว LPP เมื่อลงทะเบียนยืนยันตัวตนตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พ.ค. 66 จะได้รับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ของบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ฟรี!! 30 วัน พร้อมบริการพบหมอออนไลน์ 2 ครั้ง โดยสามารถใช้บริการได้ภายใน 45 วันหลังการลงทะเบียน นอกจากนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าเบี้ยประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันภัยบ้านและเฟอร์นิเจอร์ สูงสุด 8% และส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์และอะไหล่ สูงสุด 1,500 บาท ทั้งนี้ การได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard