Advertisement
Leaderboard 728x90

สยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลก (World Class Shopping Destination) ครองความเป็นที่ 1 ในใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เนรมิตอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ “สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิทแฮปปี้เนส” (SIAM SMILEY® Celebration Infinite Happiness) สร้างปรากฏการณ์ Global Collaboration ผนึกกำลังกับแบรนด์ระดับโลก SMILEY® สัญลักษณ์หน้ายิ้มที่คนทั้งโลกหลงรัก ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมฉลองครบรอบ 50 ปี SMILEY® ในประเทศไทยตื่นตากับโชว์พิเศษส่งตรงจากประเทศ เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส หมุนเวียนกันมาสร้างความสุขตลอดเดือนธันวาคม พ.ศ.2565

ธณพร ตันติยานนท์

ธณพร ตันติยานนท์ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า สยามพารากอน มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างและเหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี เราได้รังสรรค์ปรากฏการณ์สุดพิเศษภายใต้ธีม “สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิทแฮปปี้เนส” (SIAM SMILEY® Celebration Infinite Happiness) ด้วยการผนึกกำลังกับแบรนด์ระดับโลก SMILEY® ครั้งยิ่งใหญ่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ และในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ SMILEY® จึงมีการจัดฉลองไปทั่วโลกซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้ร่วมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ภายหลังจากสถานการณ์ COVID-19 เพื่อตอกย้ำการเป็นดินแดนแห่งสยามเมืองยิ้ม ที่พร้อมมอบความสุขและให้การต้อนรับนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยได้เนรมิตทั่วทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยสีสันของรอยยิ้ม ทั้งต้นคริสต์มาสและอินสตอลเลชั่นอาร์ทที่ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของ SMILEY® เพื่อมอบความสุขความสดใสให้กับนักท่องเที่ยวและทุกคนที่มาเยือน พร้อมการแสดง Smiley Parade ของเหล่านักแสดงที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานทุกวันศุกร์-เสาร์- อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม พ.ศ.2565 ในเวลา 16.30 น. และ 17.30 น.

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

สยามพารากอน

บรรยากาศการตกแต่ง และแสงไฟประดับประดาที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนแล้ว ศูนย์การค้าสยามพารากอนได้อิมพอร์ตโชว์สุดพิเศษส่งตรงจากต่างประเทศ โดยนักแสดงกว่าครึ่งร้อยชีวิตที่จะผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุขตลอดเดือนธันวาคมในทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ รอบ 17.00 น. และ 18.00 น. (รอบละ 40 นาที) โดยวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565 นี้ เวลา 17.30 น. หรรษาไปกับการแสดงในพิธีเปิดงาน “สยาม สมายลี่ เซเลเบรชั่น อินฟินิทแฮปปี้เนส” อย่างเป็นทางการ พร้อมสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินสุดฮอต พีพี-บิวกิ้น ที่จะมาโชว์ความฟินให้กับทุกคนอย่างเต็มที่ สำหรับการแสดงทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม พ.ศ.2565 ได้แก่

  • วันที่ 9-11 ธันวาคม พ.ศ.2565 ตื่นตาไปกับการแสดงบัลเลริน่า (Le Ballerine) จากคณะ TeatroPavanaประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อเหล่าบัลเลริน่าสะบัดกระโปรงพริ้วไหว คุณจะได้เห็นสีสันสดใสเคลื่อนไหวอย่างน่าทึ่งสอดประสานจังหวะไปกับเสียงดนตรี นักแสดงต้องใช้ความสามารถในการทรงตัว และควบคุมกระโปรงตูตูที่ใช้ผ้าถึง 250 เมตรต่อชิ้นในการสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อให้ท่าเต้นสุดหินออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบ
  • วันที่ 16-18 ธันวาคม พ.ศ.2565 สัมผัสความอลังการของสเฟรียร์ (SPHERES) การแสดงสไตล์ street theatre ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส เหล่าตุ๊กตาบอลแสนเปราะบางติดอยู่ในฟองอากาศราวกับล่องลอยผ่านห้วงเวลาและจักรวาล พบกับการเต้นรำในท่วงท่าสง่างามและเปล่งประกายที่เคลื่อนไหวไปพร้อมกับสายลม
  • วันที่ 23-25 ธันวาคม พ.ศ.2565 พบการแสดงไนท์ คัลเลอร์ส (Night Colors) การแสดงระดับโลกจากคณะ TeatroPavanaคณะกายกรรมขายาวจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เครื่องแต่งกายในโทนสีเงินเปล่งประกายงดงามในความมืด แต่ละชุดประกอบขึ้นจากสายไฟกว่า 170 เมตร ผู้ชมจะได้สัมผัสการแสดงน่าตื่นตาตื่นใจผสานกับบุคลิกลึกลับภายใต้หน้ากากอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ สยามพารากอนยังเนรมิตมหกรรมความบันเทิงคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยในค่ำคืนส่งท้ายปี อาทิ บอดี้สแลม, โจอี้ บอย, มิลลิ, ทรีแมนดาวน์, ทิลลี่ เบิร์ดส, และ วงพราว ที่จะมาร่วมมอบความสุขด้วยเสียงเพลง และนับถอยหลังเตรียมก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2565 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เข้าชมฟรี โดยจัดงานภายใต้มาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มแข็ง พิเศษสุดในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ขยายเวลาเปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 09.30-24.00 น.


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard