Advertisement
Leaderboard 728x90

เมกาบางนา จัดงาน “เมกา สงกรานต์” สาดความคึกคักระหว่างวันที่ 13 – 16 เม.ย.66

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมต้อนรับการกลับมาของเทศกาลสงกรานต์แบบเต็มรูปแบบในงาน “เมกา สงกรานต์” (Mega Songkran) ระหว่างวันที่ 13 – 16 เมษายน พ.ศ.2566 ตอกย้ำความเป็น Your Everyday Meeting Place สำหรับทุกๆ คน ด้วยการเพิ่มกิจกรรมพิเศษเอาใจคุณปู่คุณย่าเพื่อดึงกลุ่ม Aging Society ให้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากยิ่งขึ้น และเชื่อมโยงทุกเจเนเรชั่นด้วยหลากหลายกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ให้ทุกคนได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ตั้งเป้าจะสามารถดึงดูดลูกค้าให้ลูกค้าเข้าใช้บริการภายในศูนย์ฯ เพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

โดยงาน “เมกา สงกรานต์” ถูกแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซนหลักๆ ด้วยกัน โซนที่ 1 ประเดิมความสนุกสำหรับเด็กๆกับการกลับมาอีกครั้งของสวนน้ำขนาดยักษ์ “Songkran Water Park” ที่บริเวณ เมกา พลาซ่า ที่จะให้น้องๆ หนูๆ ชุ่มฉ่ำคลายร้อน พร้อมด้วยสไลเดอร์ และเครื่องเล่นในสระน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ พิเศษ!สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์คิดส์สามารถลงทะเบียนสำรองสิทธิ์เล่นสวนน้ำล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณ ชั้น 1 ฝั่งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ตั้งแต่วันที่ 8 – 16 เม.ย. (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่านต่อวัน และจำกัดเพียง 30 สิทธิ์ต่อรอบเท่านั้น)

Advertisement
Kreamy Proof

โซนที่ 2 โซน Songkran Family Clubบริเวณฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G รวบรวมหลากหลายกิจกรรมทั้งร้อง เต้น เล่น กันได้เพลินๆ ทั้งครอบครัวอาทิ การแสดงรำกลองยาว, การสอนเต้นลีลาศจังหวะพื้นฐาน พิเศษสำหรับปีนี้ กับกิจกรรมใหม่สำหรับผู้สูงอายุ คือการแสดงลีลาศประกอบดนตรี พร้อมการบรรยายพิเศษจากแพทย์เฉพาะทางเพจดังเพื่อให้ความรู้กับผู้สูงอายุและไขทุกปัญหาสุขภาพกับคลีนิคหมอจากโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ที่จะให้คำปรึกษาด้านสุขภาพฟรี, เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงดี ‘ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ’, โชว์พิเศษจาก วงสุนทราภรณ์คลื่นลูกใหม่ และการแสดงสุดเซอร์ไพรส์กับ 2 หนุ่มดูโอ คู่หูตัวตึงจากเวทีใหญ่ บูมสหรัฐ และภูมิ พงศ์รชตะ

โซนที่ 3 โซน Songkran Landmarkพลาดไม่ได้! กับโซนวัฒนธรรมที่ให้ลูกค้าได้ร่วมสรงน้ำพระ, ไหว้ขอพรพระพุทธรูปปลุกเสกปางมารวิชัยและการทำบุญไหว้พระประจำวันเกิด เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ต้อนรับวันปีใหม่ไทยปีนี้  พร้อมแลนด์มาร์คถ่ายภาพสุดเก๋ที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์ บริเวณ เมน เอนทรานซ์ ที่ออกแบบโดยผสานกลิ่นอายความเป็นไทยกับการตกแต่งด้วยสีสันของซัมเมอร์ เพื่ออัพลงโชเชียลอวดโมเมนต์แห่งความสุขได้อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยโซนสุดท้าย Megabangna Maha Songkran สำหรับสายชิมทุกท่านเตรียมพบกับความอร่อยแบบจัดเต็มในงานเมกาบางนา มหาสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 5 – 16 เม.ย.66 ณ บริเวณโซนธนาคาร เพลินตาเพลินพุงไปกับเทศกาลอาหารไทยในบรรยากาศตลาดโบราณ พบกับร้านอาหารไทย ขนมไทย สูตรดั้งเดิมกับร้านดังกว่า 80 ร้าน

ร่วมสนุกสไตล์วิถีไทยในเทศกาลสงกรานต์กันได้ทั้งครอบครัว ในงาน “เมกา สงกรานต์” ระหว่างวันที่ 13 – 16 เมษายน พ.ศ.2566 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

Advertisement
The Xpozir

Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard