Advertisement
Leaderboard 728x90

“มี้ด จอห์นสัน”  ส่งโปรสุดพิเศษลดสูงสุด 30% ฉลองเทศกาลปีใหม่

บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็กเอนฟาโกร เอพลัส เชิญนักช้อปร่วมฉลองความสำเร็จ   แบรนด์ที่ครองความนิยมในหมู่นักช้อปออนไลน์ การันตีจากความสำเร็จในฐานะหนึ่งใน แบรนด์ผลิตภัณฑ์นมผงที่มียอดขายสูงสุดบนแพลตฟอร์มช้อปปี้มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่แคมเปญ 9.9 เป็นต้นมา ควงแขน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดทัพผลิตภัณฑ์นมผงเอนฟาโกร เอพลัส และสินค้าคุณภาพหลากหลายรายการ ที่มาพร้อมโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ และส่วนลดสุดพิเศษมากมาย การันตีความคุ้มค่า แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าพร้อมส่งมอบความสุขในช่วงปีใหม่ให้แก่แฟนพันธุ์แท้ มี้ด จอห์นสันใน มหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันที่ 7 – 15 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น

พลาดไม่ได้กับมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ที่ช้อปปี้ตั้งใจส่งความสุขให้กับแฟน ๆ ด้วยส่วนลดและกิจกรรมมากมาย เพื่อให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง และ ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดของช้อปปี้ในเดือนธันวาคมนี้ ยิ่งไปกว่านั้น มี้ด จอห์นสัน ในฐานะพันธมิตรคนสำคัญของช้อปปี้เล็งเห็นความสำคัญของเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของครอบครัว จึงได้จัดเตรียมสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟที่มาพร้อมคุณภาพทางโภชนาการ และสารอาหารที่ครบครัน มอบส่วนลดการันตีถูกชัวร์ เพื่อสร้างสีสันให้กับบรรยากาศการเฉลิมฉลองในเทศกาลช้อปปี้งปลายปีของคุณให้คุ้มค่ากว่าใคร พร้อมให้คุณพ่อคุณแม่ชาวไทยได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบให้กับลูกๆ หรือคนพิเศษต่อไป เตรียมพบกับกองทัพสินค้าคุณภาพกว่า 100 รายการที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 30% นอกจากนั้นยังมีโปรโมชันสุดพิเศษ อาทิ รับไปเลยส่วนลด 30% พร้อมโค้ดลดเพิ่มจากเอนฟาโกร สูงสุด 1,212 บาท เมื่อกรอกโค้ด MEAD12T01 และโค้ดส่งฟรีเมื่อช้อปขั้นต่ำ 0 บาท  เตรียมพบกับ Flash Sale ลดกระหน่ำ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 ตลอดทั้งวัน

Advertisement
Kreamy Proof

และพลาดไม่ได้กับ Shopee Live จาก มี้ด จอห์นสัน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในการช้อปของคุณพร้อมส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 00.00 น. และเพื่อประสบการณ์การช้อปที่คุ้มค่าสูงสุด ก่อนชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ มี้ด จอห์นสัน ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater

คุณพ่อบ้านแม่บ้านห้ามพลาดสินค้าคุณภาพสำหรับครอบครัวและคนที่คุณรักจาก มี้ด จอห์นสัน ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ในวันที่ 7 – 15 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น และอย่าลืมกดติดตามร้านค้า มี้ด จอห์นสัน เพื่อติดตามข่าวสารและโปรโมชันดี ๆ ใน Enfa Official Shop บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/meadjohnson.official


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard