อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจตามวิสัยทัศน์ “INDEX NEXTPERIENCE 2022” รุกแผนการตลาด อย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND”
Advertisement
Leaderboard 728x90

บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) (ILM) มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจตามวิสัยทัศน์ “INDEX NEXTPERIENCE 2022” รุกแผนการตลาด อย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” อินเด็กซ์ให้คุณเลือกแต่งบ้านทั้งหลังตามใจ ตอบโจทย์ตรงใจ ชูสินค้ากลุ่ม Personalized อิสระที่คุณเลือกได้ทั้ง สี ขนาด และวัสดุ ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสไตล์ปรับได้ทุกฟังก์ชัน ให้ลูกค้าเลือกช้อปครบจบที่เดียวของบ้านทั้งหลัง ด้วยสินค้า Standard Furniture, Personalized Furniture และ Customized Furniture โดยลูกค้าสามารถเข้าใจและเข้าถึงสินค้า Personalized ได้ง่ายๆ ผ่านสัญลักษณ์รูปตัว “P” บนรายการสินค้า เติมเต็มความสมบูรณ์แบบครบทุกความต้องการอย่างไร้รอยต่อสำหรับบ้าน ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา

วิพล วรเสาหฤท

นายวิพล วรเสาหฤท ประธานเจ้าหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) ILM กล่าวว่า เพื่อย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงไม่หยุดพัฒนาสินค้าอย่างรอบด้าน โดยปัจจุบัน “ME TREND” คือสินค้าตามแบบของฉัน ซึ่งถือเป็น TREND ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการ สอดคล้องกับสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ Personalized ที่เรานำเสนอ โดยช่วงครึ่งปีแรกปี พ.ศ.2565ที่ทำให้ภาพรวมธุรกิจโตขึ้นกว่า 10% (เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน) ทางบริษัทฯ จึงเน้นกลุ่มสินค้าดังกล่าวและสื่อสารกับผู้บริโภคมากขึ้น โดยวางกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” เพิ่มอัตลักษณ์และสะท้อนความเป็นเฉพาะบุคคลให้กับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อพลัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Customer อีกรูปแบบครอบคลุมสินค้า&บริการแบบครบจบที่เดียวใน “One House” โดยบริษัทฯใช้สัญลักษณ์ตัว “P” ที่มาจาก “Personalized” ภายใต้รูปบ้าน มาสร้างการรับรู้และจดจำให้แก่ลูกค้าซึ่งหากเห็นสัญลักษณ์นี้บนสินค้า ลูกค้าก็สามารถเลือกดีไซน์สี ขนาด และวัสดุ ได้ตามความชอบกับฟังก์ชัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในบ้านให้การใช้ชีวิตยุคปัจจุบันสมบูรณ์แบบอย่างไม่ตกเทรนด์

Advertisement
Kreamy Proof

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาเลือกช้อปสินค้าในสโตร์ สามารถสังเกตสัญลักษณ์ “P” หรือแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่และให้ดีไซน์เนอร์ออกแบบห้องเสมือนจริง (3D) ให้เห็นมู้ดส์โทนไอเทมที่เลือก ซึ่งสามารถเลือกปรับเปลี่ยนหรือรับคำแนะนำในการเฟ้นหาดีไซน์ห้องที่เหมาะกับคุณได้จากดีไซน์เนอร์ โดยกลุ่มสินค้า Personalized ประกอบไปด้วย “Ital Smart” ตู้เสื้อผ้าที่เลือกปรับฟังก์ชัน ขนาด และดีไซน์หน้าบานตามต้องการ, “The Sofa Studio” เลือกปรับขนาด และวัสดุผ้าหรือหนังได้, “The Bed Studio” เลือกเตียงนอน ด้วยดีไซน์สี-วัสดุผ้าหรือหนัง Headboard ได้มากกว่า 50 สี, “Office Furniture” ปรับขนาดได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือออฟฟิศ และ “Modular” ปรับได้ตามฟังก์ชันการใช้งาน เป็นต้น มั่นใจว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกเจเนอเรชัน

“นอกจากการสร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆ ควบคู่กับบริการแล้ว ยังคงเน้น Best Quality ที่ได้มาตรฐานสากล โดยเลือกใช้ไม้ป่าปลูก พร้อมทั้งวัสดุส่งเสริมสุขภาพที่ดีกับทุกคนในครอบครัวกับไม้ E1 (ระดับสารฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำเพียง 0.008%) ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ผิวหนัง ไม่มีกลิ่นฉุน หรือทำให้เกิดภูมิแพ้ สอดคล้องกับเมกะเทรนด์ผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณภาพชีวิตดีอย่างรอบด้าน” นายวิพล กล่าว

ทั้งนี้ยังมีแคมเปญ “Index design your home” ที่สามารถเลือกสินค้า ครบ จบที่เดียวของบ้านทั้งหลัง พร้อมสิทธิพิเศษจากเฟอร์นิเจอร์ 3 กลุ่ม ได้แก่ 1) Personalized Furniture ส่วนลดสูงสุด 15% อาทิ กลุ่มสินค้า Ital Smart, Italiving, Ital Standard, Extreme, The Sofa Studio เลือกดีไซน์ได้มากกว่า 15 สี กว่า 30 ดีไซน์ พร้อมส่งใน 21 วัน, The Bed Studio เลือกออกแบบการนอนสไตล์เฉพาะคุณ 2) Customized Furniture ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ “Younique” เป๊ะที่สุด ดีที่สุด เมื่อช้อป เฟอร์นิเจอร์ยูนีคครบ 80,000 บาทขึ้นไป แลกซื้อ Sofa Studio ราคาพิเศษ ลด 25% (ตามรุ่นที่กำหนด) และ 3) Standard Furniture ส่วนลดสูงสุด 50% นำขบวนมาให้เลือกช้อปครบทุกฟังก์ชันนับพันดีไซน์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 65 ที่ อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขา ทั่วประเทศ สนใจสอบถามโทร.1379


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard