Advertisement
Leaderboard 728x90

บริษัท ฟันคราวด์ จำกัด ผู้ให้บริการด้าน กิจกรรมการจัดทำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ ยกเว้นโปรแกรมเว็บเพจและเครือข่ายเปิดตัว “Funcrowd” ระบบ All-In-One Platform อัพเกรดใหม่ล่าสุด เครื่องมือการตลาดที่เข้ามาตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจ SMEs ให้พร้อมก้าวไปอีกขั้นในยุคดิจิทัล  ต่อยอดให้ธุรกิจเติบโตได้เต็มรูปแบบ ด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทันสมัย

เกรียงศักดิ์ จิตสอาดกุล ผู้อำนวยการ บริษัท ฟันคราวด์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯได้เปิดตัว “Funcrowd” ระบบ All-In-One Platform อัพเกรดใหม่ล่าสุด เครื่องมือการตลาดที่เข้ามาตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจ SMEs ให้พร้อมก้าวไปอีกขั้นในยุคดิจิทัล  ต่อยอดให้ธุรกิจเติบโตได้เต็มรูปแบบ ด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบสมาชิกสะสมแต้ม CRM (Customer Relationship Management) , ระบบการจัดการฐานข้อมูลลูกค้า , ระบบ E-Commerce , ระบบ E-Payment , ระบบ E-Wallet และระบบจองคิวออนไลน์  ร้านค้าและลูกค้าใช้งานระบบง่ายผ่าน LineOAได้เลย   นอกจากนี้ Funcrowdยังเป็นโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ตั้งแต่การทำการตลาด การจัดรายการส่งเสริมการขาย การซื้อ-ขายสินค้าและบริการ การชำระเงินที่สะดวกรวดเร็วด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ครบครันเบ็ดเสร็จในโปรแกรมเดียว  ช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้า ไปพร้อมๆ กับการสร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำจนกลายเป็นลูกค้าประจำ รักษาฐานลูกค้าเก่า ขยายฐานลูกค้าใหม่ ลดต้นทุนการตลาดให้ธุรกิจได้

Advertisement
Kreamy Proof

Funcrowd

“Funcrowd” เป็นระบบ All-In-One Platform  ที่ออกแบบมาเพราะต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจในการบริหารร้านค้าและงานการตลาด โดยเฉพาะเรื่องการทำ CRM หรือการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้ลูกค้าประทับใจ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการทำธุรกิจที่ขาดไม่ได้ เราจึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาเป็นตัวกลางที่จะช่วยเชื่อมโยงความสัมพันธ์ผู้ประกอบการและลูกค้า เข้าหากันอย่างง่ายดาย ด้วยระบบ Loyalty Program ที่จะช่วยจัดเก็บข้อมูลลูกค้าในระบบอย่างเป็นระเบียบ บนฐานข้อมูลที่ปลอดภัย เพื่อให้ผู้ประกอบการหรือร้านค้าสามารถนำข้อมูลของลูกค้ามาวิเคราะห์การตลาด สร้างสรรค์โปรโมชันที่ตรงใจลูกค้า นำเสนอบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุด เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ร้าน และเปลี่ยนลูกค้าใหม่ให้กลายเป็นลูกค้าขาประจำ ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ    โดยแพลตฟอร์ม CRM by Funcrowdจะทำงานในระบบออนไลน์ที่ใช้งานง่ายผ่าน Line Official Account หรือ Line OA พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายครบครันทุกฟังก์ชันที่สำคัญ ระบบสมาชิกออนไลน์ ระบบสะสมคะแนนที่แม่นยำ ออกแบบโปรโมชั่น ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์  ระบบจองคิวออนไลน์ และมีการแสดงรายงานแบบรวดเร็ว สะดวกกับเจ้าของร้านค้าที่จะเรียกดูรายงานข้อมูลลูกค้าสมาชิกได้ทุกที่ทุกเวลา  นับเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการธุรกิจ SME อย่างมาก

“นอกจากระบบ Funcrowdที่ส่งต่อให้กับผู้ประกอบการได้ใช้งานจริงแล้ว ในส่วน Service ของเราก็ยังคงทำงานควบคู่ไปพร้อมกัน ด้วยทีมงานหลังบ้านระดับมืออาชีพ ที่ยังคงให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำการใช้งานอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจ SMEs รู้สึกมั่นใจ และสามารถใช้งานระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าหากผู้ประกอบการ เลือกใช้งานระบบของ Funcrowdย่อมได้รับผลตอบรับทางการตลาดที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน และปัจจุบัน Funcrowdยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ทั้งนระบบจองคิวออนไลน์ (Reservation System) , ระบบชอปปิ้งออนไลน์ (E-Commerce) และ ระบบกระเป๋าเงินออนไลน์ (E-Wallet) เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานของผู้ประกอบการร้านค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้ระบบของเรากว่า 2,000 ร้านค้าในปัจจุบัน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เพราะ Funcrowdคือหัวใจสำคัญที่เจ้าของธุรกิจห้ามพลาด” เกรียงศักดิ์ กล่าว


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard