Advertisement
Leaderboard 728x90

“เลอแปง” เปิดตัว “ดับเบิ้ลแซนด์วิชกระเป๋า” รสไก่ย่างห้าดาวต้นตำรับ

เบเกอรี่ตรา เลอแปง  สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการอาหาร ผนึกกำลัง ธุรกิจห้าดาว เปิดตัวนวัตกรรมเมนูใหม่ “เลอแปงx ห้าดาว” ดับเบิ้ลแซนด์วิชกระเป๋า 2 รสชาติสุดอร่อยในซองเดียวกัน นำรสชาติไก่ย่างระดับตำนานมาสู่แซนด์วิชพกพาทานได้ทุกที่ กับ รสไก่ย่างห้าดาวต้นตำรับ – ไก่ย่างจิ้มแจ่วมาโย หอมทั้งไก่ย่างบวกกับรสชาติแซ่บจัดจ้านกำลังพอดีของจิ้มแจ่วมาโย ให้เลือกสัมผัสความสุขกัน 2 รสชาติ อร่อยคุ้มในซองเดียว ไปกับรสไก่ย่างต้นตำรับ ความหอมของไก่ย่างสูตรต้นตำรับ ที่ทุกคนคุ้นชิน ถูกคิดค้นและรังสรรค์ให้มาอยู่ในรูปแบบไส้ของแซนด์วิช ความหอมกลมกล่อมของรสชาติไก่ย่างสูตรเฉพาะตัว กระจายอยู่ในทุกคำที่ได้สัมผัสลิ้มลอง และ รสไก่ย่างจิ้มแจ่วมาโย รสชาติหอมกลมกล่อมของไก่ย่างห้าดาวเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น ยกระดับรสชาติให้จัดจ้าน ด้วยจิ้มแจ่วและมาโย เพิ่มดีกรีความอร่อยให้เข้มข้นถึงใจมากยิ่งขึ้น

นายธีรพันธุ์ ลักษณาภิรมย์

นายธีรพันธุ์ ลักษณาภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตเบเกอรี่ตรา เลอแปง กล่าวว่า จับมือธุรกิจห้าดาว ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาสูตรให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าคนไทย เน้นโฟกัสเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ ดับเบิ้ลแซนด์วิชกระเป๋า กับ 2 รสชาติ ในแพ็กเกจเดียวกัน ได้แก่ รสไก่ย่างห้าดาวต้นตำรับ และ ไก่ย่างจิ้มแจ่วมาโย ช่วยสร้างสีสันให้กับตลาดเบเกอรี่ ที่เป็นตลาดใหญ่และมีมูลค่าตลาดปี พ.ศ.2565 ประมาณ 30,000 ล้านบาท และขยายตัวปีละประมาณ 7% รวมถึงการฟื้นตัวของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ ทำให้ซีพีแรม เล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ จึงมั่นใจในการเดินหน้าวางแผนการตลาดเชิงรุก ในการผนึกกำลังกับธุรกิจห้าดาว ออกเมนูใหม่เพื่อสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับลูกค้าที่ใส่ใจการเลือกบริโภคสินค้ามากขึ้น

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีเอฟเรสเทอรองท์แอนด์ฟู้ดเชน จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจห้าดาว ไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความอร่อยให้กับผู้บริโภคมายาวนานกว่า 38 ปี มุ่งมั่นพัฒนาต่อยอดความอร่อยของรสชาติไก่ย่างแบบไทยๆ ซึ่งมั่นใจว่าการร่วมมือกับเบเกอรี่ เลอแปง ในครั้งนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์อิ่มอร่อยดีมีประโยชน์ให้แก่ผู้บริโภคอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เลอแปง ยังเป็นสินค้าที่วางจำหน่ายให้กับ เซเว่นอีเลฟเว่น กว่า 13,000 สาขาทั่วประเทศ เป็นแหล่งจัดจำหน่ายนวัตกรรมอาหารล่าสุดที่ทางธุรกิจห้าดาวได้ร่วมมือกันในครั้งนี้ ซึ่งถือร้านสะดวกซื้อนี้เป็นแหล่งกระจายความอร่อย พร้อมความสะดวกสบายและเข้าถึงลูกค้าได้อย่างดี สามารถปูพรมความอร่อยให้แผ่กระจายไปทั่วประเทศได้อย่างเต็มที่

พบความอร่อยกับ “ดับเบิ้ลแซนด์วิชกระเป๋า” ในราคาเพียง 22 บาท เท่านั้น สามารถหาซื้อได้แล้ว ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น (7-ELEVEN) ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard