Advertisement
Leaderboard 728x90

“คูลไลฟ์” ในเครืออาร์เอส กางแผน ปี’66 จัด 4 คอนเสิร์ตและ 4 มิวสิค เฟส

COOLive (คูลไลฟ์) ภายใต้กลุ่มธุรกิจ RS Multimedia ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป นำโดย สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ปริญญ์ หมื่นสุกแสง หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจวิทยุคูลลิซึ่ม พร้อมด้วยศิลปินชื่อดังในแต่ละยุคของอาร์เอส เช่นเต๋า สมชาย, ลิฟท์-ออย, ปาน ธนพร, ฟอร์ด สบชัย, ดัง พันกร, แดน-บีมD2B, เขื่อน ภัทรดนัย, WAII, หลุยส์-จอนนี่ RAPTOR, กิ๊บซี่-กิฟท์ซ่า และเบลล์Girly Berryร่วมงานCOOLive PHENOMENON แถลงแผน Showbiz ปี พ.ศ.2566 ในคอนเซปต์#inCOOLsiveExperienceสร้างประสบการณ์ร่วมที่คูลกว่าสำหรับทุกเจเนอเรชัน เดินหน้าจัดเต็มมิวสิคเฟสติวัลทุกฤดูกาล ใน 4 พื้นที่ ได้แก่ ชะอำ, สวนผึ้ง กรุงเทพฯ และเขาใหญ่ ร่วมกับค่ายเพลงพันธมิตรพร้อมด้วยศิลปินชั้นนำมากมาย ขณะที่คอนเสิร์ตใหญ่ที่รวมทุกความออริจินัลของอาร์เอสที่ทุกคนคิดถึง จะจัดขึ้น 4 งาน ได้แก่ RS Hits Journey 2023, D2B 22nd Anniversary Concert 2023, Kamikaze Party Reunion และ RS Meeting Danceventure Concert 2023

COOLive

COOL fahrenheit สถานีเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่เปิดเพลงเพราะต่อเนื่องมากที่สุด จัดอีเวนต์และคอนเสิร์ตที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ของการจัด COOL Music Fest ทำให้มีสาวกเหนียวแน่นรอคอยการเข้าร่วมงานมากขึ้นทุกปี นอกจากนี้ ยังมีฐานแฟนคลับมากกว่า 4 ล้านคน จึงทำให้เกิดธุรกิจ COOLiveขึ้น โดยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาได้จัดคอนเสิร์ตที่นำศิลปินของอาร์เอสกลับมาสร้างประสบการณ์ความสนุกและความมันส์แบบจัดเต็ม จนทำสถิติยอดจองบัตรคอนเสิร์ต Sold Out อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที ยิ่งไปกว่านั้น ในปีที่ผ่านมา ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่จากคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2022 ที่ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ และติด Google Trend 2022 เป็นอันดับ 1 สำหรับคอนเสิร์ตของไทยอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่า COOLiveประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผู้ฟังให้เป็นผู้ชม

Advertisement
Kreamy Proof

ในปี พ.ศ.2566 นี้ COOLfahrenheitประเดิมจัดอีเวนต์แรกของปีด้วย COOL Summer Fest 2023 อัพดีกรีความฮอตไปกับศิลปินชั้นนำ เช่น STAMP, URBOYTJ , TWOPEE SOUTHSIDE, WAII, NO ONE ELSE, PIXXIE, BAMM และ SLAPKISS ในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2566 ณ ริมชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

COOLive

ในขณะที่ COOLive จัดคอนเสิร์ตงานแรกของปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วย “RS Hits Journey” รวมเพลงฮิตจากศิลปินอาร์เอสทุกยุค ซึ่งจะจัดแสดงในวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตร 1 เมษายน พ.ศ.2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ทาง Thaiticketmajor


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard