Advertisement
Leaderboard 728x90

คาสตรอล เปิดแคมเปญลุ้นเชียร์บอลพรีเมียร์ลีกที่อังกฤษ

คาสตรอล จัดแคมเปญใหญ่ “Castrol GOLDEN GOAL” เฉลิมฉลองการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ English Premier League ปี 2023 มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าคาสตรอลMeet & Greet กับนักเตะระดับตำนาน “เท็ดดี้ เชอริงแฮม” และได้ใกล้ชิด “ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ” ที่บินลัดฟ้าจากอังกฤษ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมลุ้นโชคสุดยิ่งใหญ่ประจำปีสำหรับลูกค้าคาสตรอลเท่านั้น ร่วมชิงโชคแพคเกจสุดหรูชมแมทช์พรีเมียร์ลีกติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษ และของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบาท

นายสาธิต เลิศสุขวิบูลย์

นายสาธิต เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กว่า 124 ปีที่ คาสตรอลมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องด้วยเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อประสบการณ์การขับขี่และสมรรถนะที่เป็นที่สุด ควบคู่กับการทำกิจกรรมทางการตลาดแบบ 360 องศา รวมถึงกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน Formula 1, Formula E และ MotoGPโดยล่าสุดคาสตรอล รุกสู่สปอร์ตมาร์เก็ตติ้งด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของอิงลิช พรีเมียร์ลีก เพื่อเข้าถึงแฟนบอลชาวไทย

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

คาสตรอล เปิดแคมเปญลุ้นเชียร์บอลพรีเมียร์ลีกที่อังกฤษ

คาสตรอล มีความยินดีที่จะนำเสนอแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี Castrol GOLDEN GOAL”เพื่อให้แฟน ๆ ลูกหนังชาวไทยได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีชมแมทช์การแข่งขันแบบติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย โดยไฮไลต์พิเศษสำหรับเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่นี้ คือ การได้นักเตะระดับตำนาน “เท็ดดี้ เชอริงแฮม” และ “ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ” ที่บินลัดฟ้าจากอังกฤษมาให้แฟนบอลชาวไทยได้ใกล้ชิด

โดยสินค้าที่ร่วมรายการสำหรับรถยนต์และรถปิกอัพ คือ คาสตรอลเอจ และ คาสตรอลแม็กนาเทค และสำหรับรถจักรยานยนต์คือ คาสตรอลพาวเวอร์วัน อัลติเมท และคาสตรอลพาวเวอร์วัน โดย คาสตรอลเอจ คาสตรอลพาวเวอร์วัน อัลติเมท และคาสตรอลพาวเวอร์วัน ให้อัตราการเร่งที่เหนือชั้นทำหน้าที่เสมือนกองหน้าที่ทรงพลัง และ คาสตรอลแม็กนาเทค ให้การปกป้องไม่มีหยุด เปรียบเสมือนผู้รักษาประตูที่ทำหน้าที่ดูแลป้องกันอย่างดีเยี่ยม พิเศษสุดสำหรับช่วงเปิดตัวแคมเปญด้วยผลิตภัณฑ์รุ่น ลิมิเตตอิดิชั่น กับคาสตรอลเอจ และ คาสตรอลพาวเวอร์วัน ที่มีภาพนักเตะพรีเมียร์ลีกบนแกลลอน

ทั้งนี้ผู้บริโภคสามารถร่วมกิจกรรมได้โดยการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องคาสตรอลที่ร่วมรายการได้ที่  ศูนย์บริการคาสตรอล ออโต้ เซอร์วิส และศูนย์บริการคาสตรอลไบค์พอยท์ กว่า 5,000 จุดทั่วประเทศ และสแกน QR code ที่จุดขายเพื่อรับสิทธิ์ชิงโชครางวัลใหญ่จากคาสตรอล

คาสตรอล เปิดแคมเปญลุ้นเชียร์บอลพรีเมียร์ลีกที่อังกฤษ

โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นทริปบินลัดฟ้าชมการแข่งขันฟุตบอลแบบติดขอบสนามที่อังกฤษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ4 วัน 3 คืน และของรางวัลใหญ่อีกมากมาย อาทิ มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าCBR ลายพิเศษคาสตรอล พรีเมียร์ลีก ลิมิเตตอิดิชั่น, เสื้อทีมและลูกฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้ พร้อมลายเซ็นจากทีมฟุตบอลระดับโลก รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2.3 ล้านบาท โดยกิจกรรมลุ้นรางวัลมีทั้งหมด 2 รอบ รอบที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 – 31 พฤษภาคม พ.ศ.2566 และรอบที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2566 – 31 สิงหาคม พ.ศ.2566

Advertisement
The Xpozir

Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard