Advertisement
Leaderboard 728x90

แอร์แคเรียร์

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์(Carrier) จัดงานใหญ่แห่งปี Carrier Invent Your Happiness Land ตอกย้ำการเป็นเบอร์หนึ่งด้านนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว โดยเผยตัวเลขผลประกอบการปี พ.ศ.2565 เติบโตขึ้น 22% สวนกระแสอุตสาหกรรมที่ซบเซา เนื่องจากผลกระทบทางเศรษฐกิจและการขาดแคลนชิ้นส่วนการผลิตพร้อมประกาศเดินหน้าลุยตลาดปี 2566 ชูกลยุทธ์เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รักการแต่งบ้านด้วยความหลากหลายของสินค้า คุณภาพ ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ บริการก่อน-หลังการขาย และกิจกรรมทางการตลาดอัดแน่นตลอดปีพร้อมมุ่งสร้างแบรนด์ให้ครองใจผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวแบรนด์พันธมิตร เดอะวอลท์ดิสนีย์ ประเทศไทย หวังดันยอดขายปี พ.ศ.2566 โต 15%

นายพิชาวัฒน์ สุวรรณศรี

นายพิชาวัฒน์ สุวรรณศรี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ กล่าวว่าปี พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา ผลกระทบจากเศรษฐกิจและภาวะขาดแคลนชิ้นส่วนในกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ ส่งผลให้ตลาดเครื่องปรับอากาศในภาพรวมเกิดภาวะการชะลอตัวเนื่องจากได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจและภาวะขาดแคลนชิ้นส่วนในกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในภาคการผลิต พร้อมคาดการณ์ว่าในปี พ.ศ.2566 ภาพรวมตลาดจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น จากแรงหนุนของสภาพเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวกลับสู่สภาวะปกติ ทั้งนโยบายส่งเสริมในภาคธุรกิจ การท่องเที่ยวและการเปิดประเทศ รวมถึงการกลับมาจับจ่ายใช้สอยของภาคประชาชนที่เริ่มกลับมาคึกคัก ผนวกกับผลตอบรับที่ดีจากแคมเปญ ช้อปดีมีคืนซึ่งเครื่องปรับอากาศเป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับการสนับสนุนด้วยเช่นกัน ขณะที่ตัวเลขผลประกอบการของแคเรียร์ ปี 2565 เติบโตสวนทางตลาดอยู่ที่ 22% หรือประมาณ 9,000 ล้านบาท ซึ่งในปีที่ผ่านมาทางแบรนด์มีแผนรับมือสถานการณ์อย่างครอบคลุม รวมถึงทำแคมเปญทางการตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี โดยจัดมหกรรมเซฟค่าไฟแค่ใช้แอร์แคเรียร์ พร้อมโปรโมชั่น ฟรีค่าไฟ 2 เดือน แค่ใช้แอร์แคเรียร์ ในรุ่นXInverter Plus และ Color Smart ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ พร้อมตั้งเป้ายอดขายปี พ.ศ.2566 โตขึ้น 15% จากการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ในรุ่นเรือธงเพิ่มเติม

Advertisement
อ่าวขนอม ซีฟู้ด

“ด้วยสภาพเศรษฐกิจในประเทศที่เปลี่ยนไป การปรับขึ้นค่าไฟฟ้า รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เริ่มหันมาให้ความสนใจกับการประหยัดพลังงาน โดยมองหาสินค้าที่มีความคุ้มค่าสูงเพื่อประหยัดเงินกันมากขึ้น ดังนั้นแคเรียร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศและผู้นำด้านนวัตกรรมประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลก จึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่ดีที่สุดให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทั้งคุ้มค่า ประหยัดพลังงาน ตลอดจนเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการ โดยเฉพาะในกลุ่มสินค้าประเภทอินเวอร์เตอร์ และสินค้าที่ได้มาตรฐานฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 สามดาวอีกทั้งพฤติกรรมของผู้บริโภคให้ความสนใจมากขึ้นในเรื่องของความสะดวกสบายที่มาจากความฉลาดของเทคโนโลยี ทางแคเรียร์จึงได้พัฒนาสินค้าให้สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้นในหลายๆฟังก์ชันการทำงาน เพื่อรองรับความต้องการโดยเฉพาะในกลุ่มเจเนเรชั่นใหม่ นอกจากนี้เรายังจับมือกับแบรนด์พันธมิตร เดอะวอลท์ดิสนีย์ ประเทศไทย เพื่อร่วมกันเนรมิตนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวกับคอลเลคชันสุดพิเศษในเครื่องปรับอากาศแบบติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์รุ่นเรือธงซีรีส์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ XInverter Plus, Color Smart และ Copper ที่พัฒนาฟังก์ชันการใช้งานให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น โดยดีไซน์เป็นหน้ากากผ้าลายกราฟฟิคคาแรคเตอร์จากดิสนีย์และสติ๊กเกอร์ติดหน้ากากเครื่องปรับอากาศลายซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล ซึ่งคาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ดิสนีย์ และทำให้แบรนด์แคเรียร์เป็นที่จดจำและอยู่ในใจของผู้บริโภคได้มากขึ้น เพื่อตอกย้ำปณิธานที่ว่า ‘เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’”นายพิชาวัฒน์กล่าว

แอร์แคเรียร์

ส่วนกิจกรรมทางการตลาดในปีนี้ยังคงมีการออกแคมเปญกิจกรรมและโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ แคมเปญเซฟค่าไฟ แค่ใช้แอร์แคเรียร์ ที่ยังคงเน้นย้ำถึงประสิทธิภาพและความประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ที่ใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษคือการเช็คค่าไฟแบบเรียลไทม์ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนงบประมาณการใช้ไฟฟ้า และการจัดการค่าไฟฟ้าในบ้านได้ง่ายขึ้น, โปรโมชั่น ณ จุดขายหรือตัวแทนจำหน่ายแคเรียร์ทั่วประเทศ รวมถึงโปรโมชั่นหน้าร้อนนี้ที่จะมาเร็วกว่าเดิม มากกว่าเดิม และประหยัดกว่าเดิม ตลอดจนกิจกรรมตามสโลแกน เนรมิตความเย็นเพื่อความสุข ที่จัดขึ้นพิเศษสำหรับลูกค้าแอร์แคเรียร์เท่านั้น ผ่านโครงการ Happiness Never Ends โดยสามารถร่วมสนุกได้ตลอดปี พ.ศ.2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/carrierthailand หรือทางเว็บไซต์ www.carrierthailand.com หรือสายด่วนแอร์บ้านแคเรียร์1454


Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard