Advertisement
Leaderboard 728x90

PERFORMA SYNTHETIC HYBRID

ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR พัฒนา น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ PERFORMA SYNTHETIC HYBRID SAE 0W-20 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% จาก พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) พัฒนาเพื่อตอบโจทย์รถยนต์ไฮบริด (HEV) และปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) โดยเฉพาะ

ไพศาล อุดมกุลวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่นบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ ORเปิดเผยว่า น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ PERFORMA SYNTHETIC HYBRID SAE 0W-20 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% จาก พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) พัฒนาเพื่อตอบโจทย์รถยนต์ไฮบริด (HEV) และปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) โดยเฉพาะ เพราะหัวใจสำคัญของรถยนต์ไฮบริดคือการทำงานร่วมกันของเครื่องยนต์สันดาปภายในและมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งมีความซับซ้อนมากกว่าเครื่องยนต์ทั่วไป น้ำมันเครื่องจึงต้องมีประสิทธิภาพสูงเพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลาย พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนอนาคตยานยนต์ด้วยเทคโนโลยี EVOTEC ที่ให้ความเสียดทานต่ำเป็นพิเศษ ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดทำงานได้คล่องตัวดียิ่งขึ้น ประสิทธิภาพเหนือกว่าด้วย SMART MOLECULES ที่ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษในการดักจับอนุภาคน้ำและหลอมรวมให้เข้ากับน้ำมันเครื่องให้ได้มากที่สุด ป้องกันปัญหาการกัดกร่อนจากไอน้ำได้ดีเยี่ยม เนื่องจากการทำงานของเครื่องยนต์ไฮบริดจะมีอุณหภูมิต่ำซึ่งมีโอกาสทำให้เกิดไอน้ำสะสมในเครื่องยนต์ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า PERFORMA SYNTHETIC HYBRID จะช่วยถนอมเครื่องยนต์และทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า

Advertisement
Kreamy Proof

PERFORMA SYNTHETIC HYBRID ยังมาพร้อมความแรงเต็มพลังสมรรถนะ ช่วยให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงอัตราเร่งของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้นในทุกช่วงความเร็ว เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มสมรรถนะสูงสุดตั้งแต่เริ่มสตาร์ท ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเหนือกว่ามาตรฐานถึง 32%* แถมประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยระยะเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุดถึง 15,000 กิโลเมตร หรือ 1 ปี และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย ร่วมสัมผัสนวัตกรรมใหม่ของน้ำมันเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อรยนต์ไฮบริด (HEV) และปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ได้ที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto, สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น, Shopee, Lazadaและหน้าร้านค้าตัวแทนจำหน่ายหรืออู่ซ่อม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center

*เมื่อเทียบกับมาตรฐาน API SP ซึ่งเป็นมาตรฐานน้ำมันเครื่อง ที่ออกโดย American Petroleum Institute ซึ่งมีการพัฒนาคุณสมบัติของน้ำมันเครื่องให้สูงขึ้นกว่ามาตรฐานก่อนหน้า หรือ API SN

พิเศษ! โปรโมชันสุดคุ้มเมื่อซื้อ PERFORMA SYNTHETIC HYBRID SAE 0W-20 ขนาด 4 ลิตร ทุก 1 กระป๋อง แถมเสื้อโปโล PTT Lubricants 1 ตัว (สินค้ามีจำนวนจำกัด) พร้อมรับฟรีค่าแรง และฟรีไส้กรองยี่ห้อ FIT Auto เมื่อรับบริการเปลี่ยนถ่ายที่ FIT Auto ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2567 – 30 กันยายน 2567 รายละเอียดโปรโมชัน https://pttlubricants.pttor.com/th/product_trading/0/0/0/369

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า กับ PERFORMA SYNTHETIC HYBRID น้ำมันเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อรถไฮบริดโดยเฉพาะ ติดตามโปรโมชันและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Lubricants Thailand หรือ โทร. 1365 Contact Center

Advertisement
The Xpozir

Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard