Advertisement
Leaderboard 728x90

สายเกาใจฟู HappyChef งัดเมนูดัง "หมูผัดกิมจิ” รสชาติต้นตำรับเกาหลีแท้ เสิร์ฟถึงบ้านแบบ 24 ชั่วโมง

ถ้าพูดถึงเกาหลี นอกจาก K-Pop เพลง วัยรุ่นไทยหลงใหลกับจังหวะและท่าเต้นสุดมันส์ และซีรีส์เกาหลีที่คนไทยติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และสิ่งที่ตามมาจากการดูซีรีส์ นั่นคือ เมนูอาหารเกาหลี ในซีรีส์ดัง เรียกว่าตามรอยซีรีส์เกาหลี ที่นักชิมไม่ยอมพลาดเด็ดขาด ทาง HappyChef ผู้นำด้านอาหารเกาหลี พร้อมรับประทาน ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะเอาใจสายเกาใจฟู ล่าสุด จัดเมนูต้นตำรับเกาหลีแท้ อย่าง “หมูผัดกิมจิ” ที่กำลังได้รับความนิยมมาเอาใจคนไทยชื่นชอบหลงรัก อยากตามรอยเมนูในซีรีส์ดังเกาหลี

ต้องบอกว่า งานนี้ สายเกาใจฟูแน่ ๆ เพราะทางแฮปปี้เชฟ จัดเต็มมาก กับเมนู “หมูผัดกิมจิ” การันตีด้วยรสชาติอร่อยจนต้องร้อง ว้าว! แบบต้นตำรับเกาหลีแท้ ๆ

Advertisement
Kreamy Proof

รัชดา บุญ-หลง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮปปี้เชฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา HappyChefไม่ใช่เพียงผู้ผลิตอาหารที่เติมเต็มความสุขในการรับประทานอาหารอร่อย ๆ แต่เราคือผู้สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับทุก ๆ คน ในทุกเมนู เราใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ และเครื่องปรุงที่มีคุณภาพ ตลอดจนทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหาร ซึ่งเป็นที่มาของการเปิดตัวเมนูอาหารเกาหลีน้องใหม่ล่าสุด หมูผัดกิมจิ ตรา แฮปปี้เชฟ ที่รสชาติอร่อย มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับต้นตำรับเกาหลีแท้ ๆ และเพื่อเติมเต็มความสุขในมื้ออาหารของคุณทุกวัน

งานนี้ แฮปปี้เชฟ บอกหมด กับที่มาเมนูเกาหลีอร่อยเด็ด … เคล็ดไม่ลับ ของ “หมูผัดกิมจิ ตรา แฮปปี้เชฟ” เริ่มกันตั้งแต่เลือกใช้วัตถุดิบ จะคัดเลือกเนื้อหมูต้องนุ่ม ๆ ก่อนจะนำมาปรุงรสด้วยซอสจนได้เนื้อชุ่มฉ่ำไปด้วยซอส และที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นคือ “กิมจิ” ทางแฮปปี้เชฟ เลือกใช้กิมจิ ที่ผ่านการหมักด้วยสูตรพิเศษ ที่มีรสเปรี้ยว เผ็ดลงตัว และเพิ่มความกลมกล่อมด้วยเครื่องปรุง ซอสโคชูจัง (ซอสพริกเกาหลี) และซอสซัมจัง (ซอสเต้าเจี้ยวปรุงรส) ที่นำเข้าจากเกาหลี และตบท้ายด้วยการโรยหน้าด้วยต้นหอม เพิ่มเสน่ห์ให้กับเมนู รสชาติอร่อย เข้มข้น ถูกใจสาวกเกาหลี ที่ได้กินเมนูนี้ แบบใจฟูมาก ๆ

แฮปปี้เชฟ

โดยทุกอย่างถูกบรรจุอยู่ในแพคเกจจิ้งที่ ทาง “แฮปปี้เชฟ” ออกแบบมาเพื่อให้การกินมีความสนุก และสะดวกสบาย สามารถถือกินได้ทุกที่ ไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันในที่ทำงาน มื้อเย็นกับครอบครัว หรือแม้กระทั่งระหว่างการเดินทาง สะดวก แค่อุ่นร้อน ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบต้นตำรับได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็สามารถกินเมนูดังของเกาหลี เกือบ 10 เมนู ภายใต้แบรนด์ “HappyChefและ EZY TASTE by HappyChef” ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ใกล้บ้าน ในราคาสุดคุ้มเพียงแพ็กละ 40 บาท

ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน อาหารเกาหลี HappyChef ได้รวบรวมเมนูสุดฮิตเกาหลี ที่มีหลากหลายสไตล์ เอาใจสายเกาใจฟู กันอีกหลายเมนู แบบไม่รู้จบกันเลยทีเดียว ภายใต้ แบรนด์ “HappyChefและ EZY TASTE by HappyChef”เช่น รามยอนสไปซี่โซซิจิชิคเก้น จาจังมยอน จับเช โกกิมันดูพร้อมน้ำจิ้มสไตล์เกาหลี ไส้กรอกต๊อกบกกีชีส ไส้กรอกต๊อกบกกีลาวาชีส ไส้กรอกต๊อกบกกีชีสสูตรเผ็ดx2 หรือถ้ารู้สึกเบื่อกับเมนูเกาหลีแล้ว ทาง แฮปปี้เชฟ จัดความอร่อยกับเมนูอาหารไทย และเมนูอาหารนานาชาติ อีกหลากหลาย อาทิ เช่น ลูกชิ้นปิ้งเสียบไม้ หมูคลุกฝุ่น หมูทอดกระเทียม ไก่สะเต๊ะพร้อมน้ำจิ้ม ไส้กรอกทรัฟเฟิลดิป ไส้กรอกซอสแกงกะหรี่ ในทุก ๆ เมนูของ HappyChef ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบไม่มีวันจบได้ในทุกมื้ออาหาร

Advertisement
The Xpozir

Advertisement
Leaderboard 728x90
Advertisement
Billboard